4 cách làm hộp quà xinh xắn cho Giáng sinh

Emdep.vn - Chút nhấn nhá nho nhỏ sẽ làm cho hộp quà thường ngày trở nên đáng yêu và đẹp hơn theo 4 cách trang trí hộp quà đơn giản sau đây.

Cách 1: 

 

 

- Giấy màu đỏ 

- Chỉ xoắn 2 màu trắng đỏ 

- Dụng cụ dập hình trái tim 

- Bấm lỗ tròn nhỏ 

- Hộp quà 

Đầu tiên, bạn dùng dụng cụ bấm hình trái tim bấm giấy đỏ thành nhiều hình trái tim. Tiếp theo, bạn bấm lỗ tròn nhỏ giữa hình trái tim. Bạn luồn sợi dây xuyên qua những trái tim đỏ có lỗ tròn nhỏ ở giữa. Cuối cùng, bạn quấn sợi dây quanh hộp quà trang trí, sao cho các trái tim nằm trên mặt lớn của hộp quà là xong. 

 

 

Hộp quà đáng yêu của bạn với những trái tim nhỏ xinh xinh đã hoàn thành. Không có dụng cụ bấm hình trái tim, bạn có thể tự vẽ hình trái tim trên tấm giấy cắt làm mẫu sau đó vẽ và cắt nhiều trái tim theo mẫu. Với cách làm đơn giản như trên, bạn có thể tự gói và trang trí hộp quà thêm bắt mắt đáng yêu. 

Cách 2: 

- Kẽm lớn, nhỏ 

- Cành lá xanh (lá tươi, lá nhựa, lá giấy) 

- Giấy trắng 

- Dây thừng 

- Hộp quà 

- Kìm cắt 

Bạn cắt đoạn kẽm lớn uốn thành vòng tròn. Cắt cành lá thành những đoạn ngắn, dùng kẽm nhỏ quấn những cành lá cong theo vòng tròn kẽm lớn. Khi quấn cành lá, bạn quấn chồng các cành lá lên nhau sao cho che kín vòng kẽm bên trong tạo thành vòng lá tròn đẹp. Bạn cắt sợi dây thừng cột vào một bên vòng tròn lá. Cắt mẫu giấy nhỏ, viết lời chúc lên trên và dán lên trên vòng tròn lá. Cuối cùng, bạn đặt vòng tròn lá lên trên hộp quà và quấn dây thừng cột trang trí là xong. 

 

 

Hộp quà với vòng hoa lá sắc xanh thật đẹp. Cách làm vòng hoa này, bạn có thể sử dụng hoa tươi, hoa giả, hoa giấy đều đẹp mỗi chất liệu khác nhau mang lại cho bạn vòng lá có nét đẹp riêng. 

Cách 3:   

- Giấy hoa văn màu 

- Bút kim tuyến màu vàng 

- Hộp quà 

- Kéo, keo dán 

 

 

Bạn vẽ và cắt giấy màu hoa văn thành 3 bông hoa lớn 5 cánh, 2 bông hoa nhỏ 6 cánh. Bạn vẽ cắt giấy thành 2 cành lá 1 lớn, 1 nhỏ. Tiếp theo, dùng bút chì đặt lên trên cánh hoa uốn cong cánh hoa. Và dán chống 5 bông hoa với nhau, 2 bông hoa nhỏ bên trong các cánh hoa xen nhau thành bông hoa lớn. Sau đó, bạn dán trang trí bông hoa cành lá lên trên hộp quà. Cuối cùng, dùng bút kim tuyến vàng tô giữa nhụy hoa và vài chiếc lá thêm xinh. 

 

 

Một bông hoa nhỏ tô điểm thêm cho hộp quà của bạn đẹp tinh tế. Với cách làm bông hoa đơn giản này, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều mẫu hoa khác màu sắc khác cho hộp quà thêm đáng yêu. 

Cách 4: 

- Giấy nhiều màu 

- Dụng cụ bấm hoa 

- Hạt cườm (hạt sequin) 

- Bút màu đen 

- Hộp quà 

- Keo dán 

 

 

Bạn dùng dụng cụ bấm hoa bấm giấy màu thành nhiều bông hoa 5 cánh. Tiếp theo, bạn dán hạt cườm giữa bông hoa làm nhụy hoa và dán lên trên hộp quà. Sau đó, bạn dùng bút màu đen vẽ viền quanh bông hoa, vẽ những chiếc lá kèm theo các bông hoa là xong. 

 

 

Bằng cách thêm vài bông hoa nhỏ, hộp quà của bạn trông đáng yêu hơn. Với 4 cách trang trí hộp quà đơn giản như trên, bạn có thể tự gói quà và trang trí hộp quà theo cách riêng của bạn. 

Chúc bạn thành công với 4 cách trang trí hộp quà đơn giản mà đẹp này nhé! 

(Theo trí thức trẻ)

Xem thêm:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa