Sáng nay, nhiều tuyến đường ở Hà Nội bỗng dưng bốc mùi thối khủng khiếp khiến người đi đường kinh hãi

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng khác cho biết, ở nhiều tuyến phố khác của Hà Nội sáng nay cũng ở trong tình trạng bốc mùi hôi thối như vậy.

Cách đây 2h, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, facebook T.A đã đăng tải về một thực trạng sáng nay trên đường tham gia giao thông khiến nhiều người hãi hùng.

Theo đó, Thế Anh viết: “Sáng nay, theo thực tế và phản ánh của nhiều bạn, đoạn đường từ hầm cầu vượt Nguyễn Trãi đến cầu vượt Ngã Tư Sở và rẽ sang cả phố chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch đến Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân xuất hiện mùi rất thối rất kinh khủng”.

Sáng nay, nhiều tuyến đường ở Hà Nội bỗng dưng bốc mùi thối kinh hoàng khiến người đi đường kinh hãi

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Và hầu hết những facebook tham gia giao thông sáng nay đều lên tiếng xác nhận điều này.

L.T.N.N nói: “Sáng nay em đi qua cũng thấy thế. Nó thối ở chỗ ngã tư Phạm Ngọc Thạch mà không biết nguyên nhân do đâu. Không biết do rác thải hay là người chết nữa”.

T.A cũng nhận định: “Cả đường chùa Bộc luôn. Để ý thấy có nhiều vết bẩn trên đường”.

“Ngã tư Nguyễn Trãi và Nguyễn Xiển cũng vậy, thối quá”, “Xe chở rác rơi vãi ra, tối nào dọc Chùa Bộc - Thái Hà đều bị mùi nước xe rác vãi đầy đường. Mùi ghê sợ”, “Sáng nào cũng chở khách Grab đi đường này. Hôm nay mới thấy khách kêu”… là những lời kêu ca của dân mạng.

Sáng nay, nhiều tuyến đường ở Hà Nội bỗng dưng bốc mùi thối kinh hoàng khiến người đi đường kinh hãi

Theo nhiều dân mạng phản ánh, đoạn đường từ hầm cầu vượt Nguyễn Trãi đến cầu vượt Ngã Tư Sở và rẽ sang cả phố chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch đến Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân xuất hiện mùi rất thối rất kinh khủng sáng nay.

Nhiều cư dân mạng khác cho biết, ở các địa điểm phố khác của Hà Nội sáng nay cũng ở trong tình trạng như vậy.

Đ.L nói: “Ngã 4 Khuất Duy Tiến sáng nay cũng vậy, kinh hồn luôn”.

N.X.C cũng ngửi thấy mùi kinh hãi ở khu nhà mình: “Sáng xuống sân tập thể dục ở nhà văn hoá Nam Thăng Long 1 cũng thấy mùi rất kinh. Tưởng có con gì chết không để ý. Đọc thấy cái này thấy giống quá. Không biết có bị gì nữa không?”.

“Ngã tư Hàng Than, Hoà Nhai cũng thối kinh khủng, em tưởng xe đâm vào phân”, M.T miêu tả.

“Nguyễn Trãi xuống hầm Thanh Xuân cũng hôi kinh khủng”, M.H nhận xét và nói thêm: “Có một vệt bẩn kéo dài lắm, sáng nay em ngửi thấy tý nôn”.

Ngoài xác nhận một số tuyến phố sáng nay bỗng dưng bốc mùi hôi thối, nhiều dân mạng còn truy tìm nguyên nhân khiến đường phố trở nên như vậy.

L.L nghĩ: “Chắc mấy cái miệng cống ở đó bốc lên. Em đi các cung đường trong nội thành cũng rất ức chế vì cái mùi này”.

“Chắc hút bể phốt rơi rớt ra đường”, “Chắc nhà nào nổ hố xí rồi, mùi rác khác cơ”, “Xe rác đi qua nước chảy ròng ròng’… là những bình luận của dân mạng.

nhiều tuyến đường ở Hà Nội bỗng dưng bốc mùi thối

N.A.T nhận xét: “Mùi này là do nước ở mấy cái xe có dán chữ vì thành phố xanh và sạch nó chảy ra đấy. Hà nội giờ vẫn văn minh hơn nhà quê nhưng có lẽ bẩn hơn nhà quê. Chắc phải đổi câu thành ngữ thôi gì đấy thôi”.

“Có khi lại có 1 vụ xả trộm thải ra cống thoát nước khu đường Nguyễn Trãi. Hút bể phốt hoặc nổ bể phốt chung cư xong tống ra cống nó mới bị nhiều nơi và dài thế”, N.T

B.T.H.N: “Có điểm tập kết rác ở trong ngõ 95 chùa Bộc các bác ạ. Chắc xe rác nó làm rơi đấy”.

Hiện chưa rõ nguyên nhân tại sao khiến một số tuyến đường trên ở Hà Nội lại bốc mùi khủng khiếp như vậy nhưng dân mạng đang bàn tán rất rôm rả và kinh hãi.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa