Người phụ nữ vỡ ối và chồng đỡ đẻ ngay trên vỉa hè sốt xình xịch dân mạng

Emdep.vn - Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện một sản phụ đẻ rơi giữa vỉa hè, đã hút hơn 1 ngàn like của dân mạng cùng hàng trăm comment chia sẻ của các phụ nữ. Ai cũng chúc 2 mẹ con sản phụ khỏe mạnh, chúc bé sơ sinh hay ăn chóng lớn.

Cách đây 1h, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ, cộng đồng mạng liên tục share về một bức ảnh bà mẹ đi đẻ nhưng vỡ ối phải đẻ rơi giữa đường khiến ai nấy đều hồi hộp.

Theo đó, facebook N đăng tải một bức ảnh 1 phụ nữ đang nằm trên vỉa hè. Xung quanh có rất nhiều máu. Và đặc biệt là, bé sơ sinh vừa chào đời ngay cạnh đó trong vòng tay yêu thương của bố.

Cụ thể, N viết: “2 vợ chồng ở làng Xuân Đài, Trường Thọ chở nhau đi đẻ. Đi đến ngã 3 Trường Sơn thì bị vỡ ối đẻ luôn ở vỉa hè. May là mẹ tròn con vuông

Các mẹ ủn mông cho con nhanh lớn đi ạ”.

Người phụ nữ vỡ ối và đẻ ngay trên vỉa hè sốt xình xịch dân mạng

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện một sản phụ đẻ rơi giữa vỉa hè, đã hút hơn 1 ngàn like của dân mạng cùng hàng trăm comment chia sẻ của các phụ nữ. Ai cũng chúc 2 mẹ con sản phụ khỏe mạnh, chúc bé sơ sinh hay ăn chóng lớn.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, mẹ đi đẻ mà đẻ rơi giữa đường như này thì con sẽ dễ nuôi lắm.

Trước đó vào cuối tháng 4, 2017, cộng đồng mạng xôn xao vụ 2 thanh niên đang đêm đưa người phụ nữ đẻ rơi đến viện. Đó là thời điểm khoảng 3h sáng 28/4, khi lái xe đến đoạn phố mới Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, 2 thanh niên này đã bắt gặp 3 người đang loay hoay bên đường.

Người phụ nữ vỡ ối và đẻ ngay trên vỉa hè sốt xình xịch dân mạng

Ban đầu, họ nghĩ là gặp tai nạn nên dừng lại xem tình hình thì mới biết là một phụ nữ đẻ rơi. Hỏi chuyện họ mới biết là hai vợ chồng chở nhau đi sinh nhưng không kịp, đứa bé đã chào đời ngay giữa đường.

Ngay khi thấy xung quanh đầy máu me, cháu bé vẫn còn nguyên dây rốn và đang được đặt trên bụng mẹ, 2 thanh niên này đã đề nghị chở mẹ con sản phụ đến bệnh viện huyện Thủy Nguyên.

Theo mẹ chồng sản phụ, trước đó, gia đình có gọi taxi, rồi còn đứng vẫy xe bên đường để đi nhờ mà không ai chịu dừng lại giúp".

Người phụ nữ vỡ ối và đẻ ngay trên vỉa hè sốt xình xịch dân mạng

Người phụ nữ vỡ ối và đẻ ngay trên vỉa hè sốt xình xịch dân mạng

Một bà bầu ở Hải Phòng mới đây cũng đẻ rơi khi đang đi đẻ ban đêm và được 2 thanh niên soái ca đưa vào viện.

Mặc dù được gia đình đưa tiền bồi dưỡng nhưng 2 thanh niên vẫn nhất quyết không nhận. Và chỉ đến khi cùng bác sĩ đưa hai mẹ con lên cáng vào viện, thấy hai mẹ con hoàn toàn khỏe mạnh hai anh em mới yên tâm ra về.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa