Mẹ bật khóc khi tìm được con trai thất lạc 19 năm nhờ Google

Emdep.vn - Người mẹ Amada Borland vẫn nghĩ rằng tất cả chỉ là giấc mơ khi cô có thể tìm lại người con trai thất lạc 19 năm của mình bằng việc gõ tên con và nơi con ở trên Google.

Mẹ của Jibril sinh cậu năm 17 tuổi và bà không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý để một gia đình hiếm muộn nhận nuôi con trai.

Jibril sinh ra ở Bắc Carolina nhưng gia đình nhận nuôi cậu đã mang cậu đến Texas sinh sống. Mẹ Jibril vẫn tiếp tục giữ liên lạc với gia đình nhận nuôi con trai mình. Nhưng chỉ vài năm sau đó họ mất liên lạc với nhau và bà không thể làm gì để có một chút thông tin về con trai mình nữa.

Mẹ bật khóc khi tìm được con trai thất lạc nhờ Google

Jibril cuối cùng cũng được đoàn tụ bên mẹ và gia đình mới của bà.

19 năm trôi qua, người mẹ trẻ 17 tuổi năm nào giờ đã trở thành một phụ nữ trung niên. Bà đã có một gia đình khác và một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng hình ảnh đứa con trai nhỏ ngày nào vẫn luôn thổn thức trong tâm trí và Amanda luôn gắng tìm lại con trai bé bỏng của mình ngày nào.

Jibril là một phần của tôi, là máu thịt của tôi và dù phải tìm kiếm nhiều năm đi chăng nữa tôi vẫn sẽ đi tìm để có thể gặp lại con trai tôi”, Amanda chia sẻ.

Manh mối duy nhất mà bà Amanda biết được là cậu bé đã chuyển đến ở cùng gia đình bố mẹ nuôi ở Texas.

Sau 1 năm tìm kiếm, bà Amada đã bị sốc khi tìm ra con trai bằng cách gõ tên con bằng một cách viết khác và kèm theo cụm từ Texas. Ngay lập tức, con gái của Amada, Taianna, đã tìm thấy tài khoản và gửi tin nhắn để nói chuyện với Jibril.

mẹ tìm được con thất lạc nhờ Google

Jabril hạnh phúc ở bên mẹ và các anh chị em của mình.

Amanda cho biết bà đã bật khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy con trai ruột của mình. Tất cả những ký ức về một người mẹ ở tuổi 17 dội về trong tâm trí của bà. Jibril cũng chia sẻ, cha mẹ nuôi của cậu rất vui khi biết được gia đình mẹ ruột đã liên lạc với cậu.

Chỉ hai tuần sau khi liên lạc lại với mẹ ruột, Jibril đã đến thăm gia đình mẹ ruột ở Bắc Carolina.

"Tôi phát hiện ra tôi là con nuôi vào năm 17 tuổi. Điều duy nhất tôi được biết là họ tên cha mẹ ruột của tôi. Nhưng tôi không biết họ ở đâu”, Jibril cho biết.

Amanda chia sẻ: "Tất cả mọi người đều rất xúc động và tràn ngập hạnh phúc, tôi chưa bao giờ nghĩ điều kỳ diệu này có thể xuất hiện”.

Quỳnh Trang/Theo DailyMail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa