Kinh hãi nam thanh niên đốt xe tự tử ngay giữa ngã 3 Tam Hiệp

Emdep.vn - Theo đó clip dài 1 phút 14 giây đã phản ánh hình ảnh một chiếc xe máy đang cháy rực giữa ngã ba Tam Hiệp, Biên Hòa - nơi có rất đông người qua lại. Chàng thanh niên đổ xăng ra để xông vào chiếc xe máy nhằm tự thiêu luôn.

Cách đây 2h trên một hội nhóm dành cho những người dùng mạng trẻ tuổi đã đăng tải vụ việc về một nam thanh niên đốt xe tự tử và được người dân cứu sống.

Theo đó clip dài 1 phút 14 giây đã phản ánh hình ảnh một chiếc xe máy đang cháy rực giữa ngã ba Tam Hiệp, Biên Hòa - nơi có rất đông người qua lại.

Chàng thanh niên đổ xăng vào người và cứ thế xông vào chiếc xe máy nhằm tự thiêu luôn. Nhưng rất may chàng thanh niên này đã được người đàn ông áo đen cùng nhiều người đi đường xông vào ngăn cản. Họ cố gắng đưa người thanh niên trên cách xa khỏi chiếc xe máy đang cháy để không cho lửa bắt vào người.

Kinh hãi nam thanh niên đốt xe tự tử ngay giữa ngã ba đường

Cụ thể, trang mạng này viết: "Đốt xe tự tử được dân cứu sống.

Khoảng 7h sáng nay tại ngã ba Tam Hiệp, Biên Hoà, một thanh niên không biết có vấn đề gì, tự thiêu xe rồi đổ xăng lên người tự thiêu mình. May được người dân ở đó kịp thời can thiệp. Xe thì chắc không cứu được rồi”.

Ngay sau khi đăng tải, clip trên đã thu hút 95 lượt xem, 1,9 ngàn người like và 73 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận của người dùng mạng. Ai cũng cho rằng, thanh niên trên quá dại dột khi còn trẻ mà đã tự tử.

Nhiều người dùng mạng khác thì cho rằng, muốn chết nhưng sao lại chọn cách chết đau đớn và không toàn thây như vậy.

N.N.M nói: “Lần sau muốn tự tử thì ra chỗ nào kín kín vắng người mà tự tử thì mới không sợ có người can ngăn. Chọn đúng giờ mọi người đi làm xong mang xăng ra đốt, bạn làm màu quá cơ. Tự dưng ảnh hưởng giao thông của mọi người, lại còn mất thời gian của những người cứu. 1 thanh niên chưa muốn chết cho hay”.

H.H cũng nhận định: “Có nhiều cách chết mà sao lại chọn cách không toàn thây và đau đớn như vậy. Dại nhất là tự tử bằng cách thiêu thân, nhảy sông, lao vào đầu xe... Nếu muốn có thể uống thuốc độc, thuốc ngủ...”.

“Muốn chết thì kiếm chỗ nào vắng vẻ mà chết. Chết còn ra chỗ đông người và lòng vòng. Chỉ khổ bố mẹ ở nhà. Còn chả có nguyên do gì đến mức độ phải chết một cách make color như này”, M.L bình luận.

 thanh niên đốt xe tự tử

Hầu hết dân mạng đều cho hay, chết bằng cách tự tử như trên thật phí cho chiếc xe quá: “Xác định không muốn sống nữa thì hiến nội tạng cho y học, ít nhất đấy là cái chết có hậu. Chứ chết tự tử là chết nhục, chết oan hay còn gọi là con ma dại. Tôi nghĩ mấy người kia sẽ không kịp thời can ngăn đâu. Haizz phí chiếc xe, không đốt đem bán có phải là ít nhất cũng có 8 triệu không”.

Bên cạnh đó, các dân mạng khác cho rằng, những người xông vào giải cứu người thanh niên kia quá dũng cảm, nhất là người đàn ông mặc áo đen.

“Bác áo đen quần short cam quá dũng cảm. Cháy thế mà bác vẫn đứng sát sạt chiếc xe không sợ, thật dũng cảm quá”, N.H bình luận.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa