Kinh hãi mẹ vô ý sạc pin điện thoại ngay đầu giường của bé nằm, nổ cháy đen cả gối và màn

Emdep.vn - “Kinh quá. Tụi mình sạc pin trên giường luôn”, “Thấy ghê chưa”, “Kinh quá, sạc điện thoại phải để xa thôi”, “Từ nay nhà mình cho ra cửa sổ sạc nhé”… là những bình luận kinh hãi của dân mạng.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những bà mẹ nuôi con nhỏ, facebook H.N đã chia sẻ một cảnh tượng cực kỳ kinh hãi. Đó là việc cha mẹ trẻ vô ý sạc điện thoại ngay ở đầu giường của con. Tuy nhiên, cục sạc phát nổ làm cháy đen cả gối và màn của bé. Rất may, cô con gái của họ đang nằm ngủ say gần đó không sao.

Cụ thể, H.N viết: “Các mẹ ơi. Đừng đặt điện thoại đang sạc pin lên đầu dường hoặc gần người nhé. Cô bé này may có cái gối mới không sao. Các mẹ để ý nhé”.

Kinh hãi mẹ vô ý sạc điện thoại ngay đầu giường của bé nằm, sạc nổ cháy đen cả gối và màn

Đăng kèm note trên là hình ảnh về chiếc sạc pin bị cháy đen cả ổ cắm, cháy sang cả màn và gối.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã hút rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Hầu hết các bà mẹ trẻ đều giật mình với tai nạn rình rập con trẻ ngay trong nhà và trên giường ngủ trên của mình. Bởi vì nhiều bà mẹ bỉm sữa cho biết, họ cũng thường có thói quen sạc pin ngay trên giường ngủ như thế.

“Kinh quá. Tụi mình sạc pin trên giường luôn”, “Thấy ghê chưa”, “Kinh quá, sạc điện thoại phải để xa thôi”, “Từ nay nhà mình cho ra cửa sổ sạc nhé”… là những bình luận kinh hãi của dân mạng.

Kinh hãi mẹ vô ý sạc điện thoại ngay đầu giường của bé nằm, sạc nổ cháy đen cả gối và màn

G.T cũng nói: “Cái này xài ốp lưng tích nhiệt lại để trên vải nên dễ cháy. Nguy hiểm quá”.

Q.H bình luận: “Sợ quá mỗi tối ngủ cũng xạc điện thoại ngay ở chỗ ngủ còn để ở gần đầu nữa chứ. Mà mỗi lần ngủ cũng xạc đến sáng luôn”.

“Mình cũng thế mọi người ạ. Cũng hay sạc ở đầu giường lắm. Hôm nay thấy cảnh này sợ thật”, H.N nói.

H.D thì khẳng định, cô không bao giờ sạc pin ở đầu giường: “Riêng vụ điện thoại, mình không bao giờ để đầu giường mà không ngắt sóng chứ đừng nói sạc pin”.

sạc điện thoại ngay đầu giường của bé

Một số ít những bà mẹ cẩn thận khác thì cho rằng, việc các chị em để điện thoại ở trên giường hoặc sạc pin điện thoại ở trên giường là quá vô ý thức và rất có hại cho sức khoẻ của con trẻ cũng như của cả nhà.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa