Giật mình mẹ Việt vô ý cho con nhỏ chơi đồ chơi dụng cụ phòng the

Emdep.vn - Nhiều người lớn cho rằng, cho con nghịch đồ chơi trên thì quá nguy hiểm. Sao bố mẹ cháu lại bất cẩn đến như thế. Hay là dùng xong quên cất đi khiến con tưởng là đồ chơi của con nên cầm lấy chơi.

Cách đây 3h, trên góc đồ chơi của một fanpage có tiếng của giới trẻ đã đăng tải một bức ảnh người bà đang bế cháu ngồi đợi xe bus. Điều đáng nói là cậu bé trai nhỏ đang ngồi trên lòng bà cầm đồ chơi là dụng cụ phòng the khiến ai cũng phải giật mình.

Theo đó, fanpage đăng kèm những lời viết kèm theo: “Tạm quên siêu nhân đi, tạm quên búp bê đi. Đây mới là món đồ chơi hot nhất.

Các cụ nói cấm có sai: “Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà"”.

Sau 3h chia sẻ, câu chuyện trên đã hút hơn 7 ngàn like và gần 1000 bình luận của dân mạng. Nhiều người giật mình thon thót khi dụng cụ phòng the trên đã trở thành đồ chơi của bé trai kia.

Giật mình mẹ Việt cho con chơi đồ chơi dụng cụ phòng the

“Ôi, sao lại cho con cầm cái sextoy kia”, “Hết hồn luôn”, “Chắc bé lấy của mẹ hoặc của chị nó, chứ bà nó sao chơi cái này”, “Nhà cháu hết đồ chơi hay sao mà mẹ cháu cho cháu chơi cái này thế?”… là những bình luận hoảng hốt của dân mạng khi thấy hình ảnh bà đang bế cháu ngồi đợi xe bus và cầm 2 sextoy trên.

Đ.C.C: “Đó cũng là đồ chơi. Nhưng đó là đồ chơi của mẹ cháu”.

Nhiều người lớn cho rằng, cho con nghịch đồ chơi trên thì quá nguy hiểm. Sao bố mẹ cháu lại bất cẩn đến như thế. Hay là dùng xong quên cất đi khiến con tưởng là đồ chơi của con nên lấy cầm.

“Bé lại nghịch nghịch trên xe đút mồm ngậm thì chết. Khổ quá bố mẹ dùng xong chả cất đi gì cả”, “Quả này thì bố mẹ tha hồ mà xấu hổ”, “Hãy để tuổi thơ của cháu nó yên”… là bình luận của dân mạng.
Một số facebook khác thì cho rằng, đồ chơi dù là nhạy cảm như dụng cụ phòng the đi chăng nữa thì vào tay trẻ con cũng chỉ là đồ chơi thôi.

T.H.T nói: “Vào tay con nít thì là đồ chơi thôi. Xưa cả xóm tao thổi bao cao su như bong bóng ấy, có hư ai đâu. 2 con gà “yêu” nhau bọn trẻ con vẫn bảo là đánh nhau đấy thôi. Với trẻ con đây có khi chỉ là quả cà tím sinh đôi và củ cà rốt màu hồng nha mọi người”.

đồ chơi dụng cụ phòng the

A.C cũng khẳng định: “Do suy nghĩ cảm nhận của mỗi người thôi. Trẻ con ngây thơ nhìn cái gì cũng trong sáng. Khối người lớn nhìn mấy thứ trong sáng mà cứ hình dung vớ vẩn (í dụ như quả cà tím hay dưa chuột, bưởi rồi cam rồi vú sữa các kiểu) mà đó có phải sextoy đâu. Cháu nhà tôi còn lấy băng vệ sinh của mẹ nó ra làm bánh chơi đồ hàng”.

“Tôi nghĩ thằng bé đang nghĩ mình chơi súng nhựa thôi” là khẳng định của S.D.A.

Hiện topic trên vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa