Bao cao su, dụng cụ phòng the online hút khách những quý ông muốn đổi gió 'chuyện ấy'

Emdep.vn - Tế nhị, kín đáo, nhanh chóng, tư vấn khéo léo là phương châm khiến cho việc kinh doanh mặt hàng bao cao su và dụng cụ phòng the online ngày một hút khách các quý ông muốn đổi gió chuyện phòng the.

Hốt tiền triệu mỗi ngày nhờ bán dụng cụ phòng the online

Là mặt hàng nhạy cảm nên khách hàng thường có tâm lý ngại ngùng khi phải trực tiếp vào cửa hàng hỏi mua. Nắm được tâm lý này, thay vì thuê mặt bằng mở shop, nhiều người kinh doanh lấy sỉ dụng cụ phòng the như bao cao su, thuốc kích dục, gel bôi trơn, thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, đồ chơi tình dục… về rao bán online. 

Sau khi đăng tải gian hàng trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, người bán hàng không quên nói rõ công dụng kèm theo giá của từng sản phẩm. Điều quan trọng nhất là cách giao và nhận hàng cần tế nhị, kín đáo.

Hốt tiền triệu mỗi ngày nhờ kinh doanh bao cao su online

Anh Phạm Hòa, 32 tuổi, một người bán hàng dụng cụ phòng the có kinh nghiệm 3 năm ở quận Ba Đình, Hà Nội chia sẻ.

Shop online của anh mang tiếng là bán bao cao su online nhưng mặt hàng chính để thu lợi nhuận lại là thuốc kích dục, thuốc chống xuất tinh sớm, đồ chơi tình dục. Mỗi sản phẩm như vậy khi bán ra thị trường, anh cho biết lợi nhuận gấp 3, gấp 5 lần so. Mỗi ngày chỉ cần tìm được 5 đến 7 khách là có thể thu lợi nhuận cả triệu đồng.

Chủ shop bán bao cao su và dụng cụ phòng the này cho biết, khách đặt mua hàng chủ yếu là những quý ông. Đây là những người rất bạo dạn và có tư tưởng tiến bộ trong việc đổi gió phòng the: "Họ thường gọi điện đặt hàng và trao đổi hay nhờ tư vấn khá thẳng thắn, cởi mở. Tuy nhiên, họ chỉ ngại đi mua trực tiếp vì không có nhiều thời gian, lại thêm sợ bạn bè nhìn thấy mắc cỡ".

“Điều quan trọng nhất trong việc bán hàng online là hàng phải được bọc kín đáo, cẩn thận. Ngoài bao bì không được ghi bất kỳ nội dung nào liên quan đến hàng, chỉ ghi địa chỉ, số điện thoại người gửi và người nhận. Có như thế khách hàng mới tự tin để nhận hàng, tạo mối khách quen”, anh Hòa chia sẻ.

Anh Hoà cũng tiết lộ, loại bao cao su giá bán lẻ giá bình dân từ 30 ngàn đồng đến 120 ngàn đồng/hộp nhưng giá nhập sỉ chỉ khoảng từ 12 - 50 ngàn đồng/hộp. Gel bôi trơn nhập vào vài chục ngàn nhưng bán ra thị trường từ 120 - 180 ngàn đồng/hộp. Gel chống xuất tinh sớm giá bán ra thị trường từ 350 đến 680 đồng nhưng giá nhập sỉ hơn 200 ngàn đồng/hộp. Đồ chơi tình dục khoảng vài trăm ngàn đồng nhưng bán ra từ 1 triệu đến 1,6 triệu đồng tùy khách hàng. Cũng nhờ kinh doanh mặt hàng nhạy cảm này mà mỗi tháng anh Hòa thu về không dưới 20 triệu đồng.

Hốt tiền triệu mỗi ngày nhờ kinh doanh bao cao su online

Bán mặt hàng nhạy cảm online nên cần phải tư vấn nhiệt tình, khéo léo và tế nhị

Tìm đến nhà của chị Hồng Thắm (27 tuổi, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội) khi vợ chồng chị đang bận rộn đóng hộp để gửi hàng cho khách. Hàng chục mặt hàng là bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục, thuốc kích dục, gel chống xuất tinh sớm được bày ra đầy nhà. Mỗi loại là một đơn hàng khác nhau, được gửi đi các shop online và các tỉnh lân cận.

“Vợ chồng tôi làm từ sáng đến tận khuya vẫn không hết việc. Cứ lên mạng tư vấn khách hàng, ghi order rồi lại đóng hàng đi gửi. Chỗ nào gần thì nhờ chồng đi ship hàng, xa lại gửi bưu điện, xe khách. Công việc cũng thoải mái, không phải phụ thuộc, mỗi ngày, trừ tiền vốn, tôi cũng kiếm được gần triệu đồng”, chị Thắm cho biết

Trước đây, chị Thắm là nhân viên văn phòng cho một công ty xuất nhập khẩu. Nhưng đồng lương ba cọc ba đồng khiến chị chán nản. Sau này, mang thai con đầu lòng, chị xin nghỉ việc hẳn. Để kiếm tiền trong thời gian dưỡng thai, chị lên mạng tham khảo, tập tành với việc kinh doanh online.

bao cao su online

Thời gian đầu chị đăng ký làm cộng tác viên bán bao cao su, với nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng rồi ghi order. Mỗi sản phẩm như vậy chị nhận được từ 30 - 50 ngàn đồng chiết khấu (hoa hồng). Chỉ sau một thời gian, thấy công việc nhẹ nhàng, khách hàng ngày càng tăng nên chị quyết định tìm mối lấy sỉ, bắt đầu kinh doanh.

Vốn đầu tư ban đầu khoảng 5 triệu đồng nhưng lợi nhuận chị thu về gấp 3. Để phát triển thị trường, chị Thắm tuyển cộng tác viên bán hàng, mỗi sản phẩm như vậy chiết khấu từ 20 -100 ngàn tuỳ từng sản phẩm. Khách hàng cứ vậy tăng dần lên.

 “Mang tiếng bán bao cao su online nhưng nếu chỉ bán riêng mặt hàng này thì không đủ ăn vì thực tế lợi nhuận của nó rất thấp. Mặt hàng bán chạy, mang lại lợi nhuận cao là gel chống xuất tinh sớm, đồ chơi tình dục".

Cũng theo người bán hàng này, khi tư vấn hoặc ship bao cao su, dụng cụ phòng the, người bán hàng chỉ cần tế nhị và am hiểu về sản phẩm một chút là đã có thể khiến khách đặt online 1 lần biến thành khách quen.

"Vì toàn những mặt hàng nhạy cảm nên cần phải tư vấn hết sức nhiệt tình, khéo léo và tế nhị. Bởi phần đông khách mua là đàn ông nhưng vẫn có nhiều khách là các chị em. Họ kín đáo đặt mua về cải thiện cuộc sống phòng the của mình", chị Thắm nhận định.

Trung Hiếu

Tags : Từ khóaXem thêm