Dân công sở háo hức ngày Black Friday, quần áo mùa đông dự kiến 'hốt bạc' vì trúng đợt rét mạnh

Emdep.vn - Năm nay, Black Friday đúng vào đợt gió mùa tràn về nên dự kiến quần áo mùa đông sẽ hút khách.

Ngày mai mới chính thức diễn ra Blackfriday nhưng từ 2-3 ngày nay, dân mạng cũng như chị em đã háo hức cho ngày đại hạ giá sắp diễn ra. Đánh trúng tâm lý của khách hàng, nhiều shop cũng đưa ra các chương trình khuyến mại ngày Black Friday vô cùng rầm rộ.

Không chỉ có các trung tâm thương mại, siêu thị lớn mà các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cũng tung chương trình "ngày thứ Sáu Đen" nhằm hút khách. Đặc biệt, so với nhiều năm trước, thị trường khuyến mại thêm phần nhộn nhịp khi có nhiều người bán hàng qua mạng nhỏ lẻ cũng tích cực tung các chương trình khuyến mại.

Dân công sở háo hức ngày Black Friday, quần áo mùa đông dự kiến 'hốt bạc' vì trúng đợt rét mạnh

"Tôi không chủ đích có kế hoạch tung khuyến mại Black Friday vì mình kinh doanh nhỏ nhưng thấy khách hàng suốt 1 năm tin tưởng và luôn đặt hàng nên cũng muốn nhân cơ hội này để tri ân khách hàng giảm giá 5-10% một cách thực chất cũng là cách để khích lệ và thu hút sự chú ý của khách hàng gần xa", chị Nga (Hà Nội) - người bán các loại ngũ cốc qua mạng.

Trong khi đó, dạo các tuyến phố có nhiều cửa hàng buôn bán ở Hà Nội và TP.HCM có thể nhận thấy rất nhiều quảng cáo sale off, đại hạ giá từ 30-50%, thậm chí 70% hoặc hình thức mua 2 tặng 1, đi 4 trả 1...

"Mấy ngày nay tôi thấy khuyến mại được treo khắp các cửa hàng từ quần áo đến các loại đồ công nghệ... tôi nghĩ có nhu cầu sẽ mua vì không phải cứ khuyến mại là mua. Khuyến mại là để kích thích khách hàng nhưng không thể mua theo khuyến mại, mua thứ mình cần thiết chứ không thể chạy theo một thứ gì đó giá rẻ mà mình không cần được", một cô gái nói.

Nhiều người bán hàng cho rằng, do ngày Black Friday năm nay trúng vào đợt gió mùa về nên dự kiến quần áo mùa đông, khăn, mũ len, găng tay sẽ hút khách hơn cả. 

Khuyến mại quanh năm chứ không còn hiếm?

Theo nhiều chị em là tín đồ của mua sắm, nhiều ngươi cho rằng, việc khuyến mại được tiến hành quanh năm nên không phải đợi dến ngày thứ Sáu Đen.

"Thật ra đây cũng chỉ là một chiêu hưởng ứng từ ngày Black Friday ở Mỹ. Tôi thấy trước đây ít cửa hàng thì còn đợi để săn đồ giảm giá nhưng bây giờ cửa hàng mọc lên như nấm. Nếu muốn bán hàng thì bất cứ cửa hàng nào cũng phải có cách giảm giá, câu khách từ các tuần, tháng trong năm chứ không đợi đến cuối năm", một phụ nữ thường xuyên đi mua sắm cho hay.

Tuy nhiên, đa số dân công sở cho rằng, họ vẫn bớt chút thời gian nghỉ trưa để mua quần áo, mỹ phẩm. "Tất nhiên, khuyến mại quanh năm nhưng cứ đi dạo xem có thứ gì mua được hay không. Nếu giá hợp lý thì hoàn toàn có thể mua được. Vì mỹ phẩm, quần áo với chị em có bao giờ là đủ đâu", chị Hoài (Mễ Trì, Hà Nội) chia sẻ.

Đông Phương

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa