Cứ nghĩ đi xe mui trần là sướng, nhìn hình ảnh này chắc chắn ai cũng phải dở khóc dở cười vì bi hài

Emdep.vn - Chiếc xe mui trần đỗ dưới trời nắng khiến người trên xe cũng khổ sở không kém.

Xe mui trần là kiểu xe sang chảnh và được những người giàu có ưa thích. Mấy năm gần đây, trong các đám cưới, nhiều cặp đôi cũng thuê xe mui trần để rước dâu. Nhưng xe mui trần đôi khi không hẳn là sướng. Bởi, trời mưa có thể kéo phần nóc lại nhưng trời nắng đôi khi tài xế không làm như vậy. Cho nên mới xảy ra tình huống dở khóc dở cười khi đi xe mui trần khiến dân mạng nghiêng ngả.

Theo đó, mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về 2 người ngồi trên xe mui trần mà che lá chuối. Chiếc xe di chuyển giữa trời nắng, phần nóc không được kéo lại nên lá chuối được dùng để che đầu. Ai nhìn hình ảnh này cũng buồn cười.

Cứ nghĩ đi xe mui trần là sướng, nhìn hình ảnh này chắc chắn ai cũng phải dở khóc dở cười vì bi hài

Rõ ràng sang đâu chưa biết nhưng dưới trời nắng 34-35 độ C mà chịu cái nắng nóng như vậy đã là không thoải mái. Nhiều người cho rằng thiếu gì loại ô tô mà phải thuê xe mui trần, muốn chơi sang thì phải đành chịu.

Một cư dân mạng cho rằng: "Đám cưới là sự kiện cả đời, họ thích và có tiền thì hoàn toàn có thể thuê được sao mà cấm hay chê bai và bình phẩm".

Một người khác cho rằng: "Nhìn khổ sở quá, thế này thuê taxi còn nhanh hơn. Dùng lá chuối đi mui trần trông khó coi thật".

Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một chiếc xe mui trần đi dưới trời mưa. Hình ảnh này được cho là chụp ở nước ngoài, không phải ở Việt Nam. Dòng xe mui trần này là kiểu xe cổ ra đời cách đấy mấy chục năm chứ không phải dòng xe hiện đại.

Ai cũng đắm đuối xe mui trần nhưng nhìn hình ảnh này chắc chắn dở khóc dở cười chẳng bằng đi xe đạp có áo mưa

Người ngồi trên xe phải cầm ô để che mưa rất khổ sở. Chắc chắn ai nhìn hình ảnh này chỉ ước đi xe bus cũng được. Nếu vừa đi vừa cầm ô che mưa quả thật chẳng thoải mái chút nào mà chưa kể có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào.

Vậy nhưng nhiều người lại không coi đó là sự khổ sở. Có người cho rằng: "thà ướt trên mui trần còn hơn ướt trên xe máy". Điều đó cho thấy nhiều người vẫn thích đi mui trần bởi nó toát lên sự sang chảnh của người ngồi bên trong. Với mức giá đắt đỏ, chắc chắn không phải ai cũng dám bỏ tiền ra để sở hữu.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa