Cô gái hoảng hồn vì bị người đàn ông lạ lừa đảo, bỏ thuốc mê ngay giữa phố đông

Emdep.vn - Phụ nữ nào cũng nên đọc và cảnh giác cao độ khi tham gia giao thông trên đường mỗi ngày để tránh bị người lạ mặt lừa đảo và bỏ thuốc mê để cướp tài sản.

Cách đây khoảng gần 1h, trên một hội nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một người phụ nữ tên L.O đã đăng tải một câu chuyện bị lừa đảo và bỏ thuốc mê ngay khi đang đi xe trên phố.

Theo đó, người phụ nữ này viết: “CẢNH BÁO LỪA ĐẢO‼️‼

Mình chưa bao giờ nghĩ những chuyện như này lại xảy đến với mình. Trên đường đi ở đoạn Hồ Tùng Mậu thì mình gặp một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi (hình ở dưới), nhìn na ná xe ôm.

Ông ấy có gọi mình lại và nói ông ý làm bên công ty điện máy, đang phải mang hàng cho khách nhưng xe hỏng nên nhờ mình mang một thùng hàng ra chỗ bến xe ở đường Phạm Hùng và ông ý trả mình 200 ngàn đồng.

Mình cũng nhận lời nhưng mình hỏi ông ý là: "Bên trong này đựng gì thế?". Ông ý nhìn mình nhưng không nói gì. Mình hỏi lại: "Bên trong này đựng gì thế ạ, không rõ ràng là không nhận đâu ạ!".

Ông ý bảo: "Em không tin em có thể mở thùng ra kiểm tra" . Mình cũng nghe theo rồi mở, khi mở gần xong thì mình thấy một mùi lạ sộc lên từ thùng giấy đó. Ngay lúc ấy ông ý giật lại thùng giấy từ tay mình và nói: "Không ship thì thôi, để tôi nhờ người khác". Thế là mình trả cho ông ý rồi mình đi tiếp.

Nhưng mình thấy ông ý đuổi theo mình đằng sau rồi đi ngang với mình. Mình nghĩ ngay là có vấn đề rồi vì ông ý lúc nãy bảo bị hỏng xe mà sao xe lại đi bình thường như này. Đi được khoảng 50-100m mình thấy chóng mặt vô cùng và mình biết là bị lừa. Vẫn thấy ông ý đi theo.

Hốt hoảng cô gái bị người đàn ông lừa đảo và bỏ thuốc mê ngay giữa phố đông

Người phụ nữ tên L.O đã đăng tải một câu chuyện bị lừa đảo và bỏ thuốc mê ngay khi đang đi xe trên phố.

Mình nhìn bên đường phía trên có mấy quán hàng nhưng do cận nên không nhìn rõ là quán gì. Nhưng mình cứ phi lên, lên được vỉa hè mình chỉ kịp kêu "cứu, cứu cháu" rồi ngất luôn ra đổ cả xe.

Xong lúc mình tỉnh dậy thì thấy cô này bán hàng đang hất nước vào mặt mình rồi bảo mình uống cốc nước ấm rồi kể là "đang bán hàng thì thấy cháu phi lên mặt mày tái mét rồi kêu cứu xong ngã ra". Sợ quá mình kể lại hết cho cô ý toàn bộ chuyện.

Mình thực sự rất hoảng và chưa bao giờ nghĩ lại có chuyện này xảy ra. Nếu không có quán của cô này thì chả biết mình sẽ thế nào. Chẳng biết cảm ơn cô ấy bằng cách nào nên mua vài cái thịt xiên cho cô đắt hàng.

Mọi người ra đường bây giờ phải cẩn thận hết sức nhé, đừng vì tiền mà ngu như mình. Đôi khi lòng tốt toàn đặt nhầm chỗ.

ĐĂNG LÊN CẢNH BÁO CHO MỌI NGƯỜI BIẾT VÀ CẨN THẬN HƠN Ạ. Bổ sung thêm là em chưa kịp nhìn hết biển số xe chỉ nhớ là mang biển 17 thôi. Hix”.

Hốt hoảng cô gái bị người đàn ông lừa đảo và bỏ thuốc mê ngay giữa phố đông

Chân dung gã đàn ông trung niên lừa đảo và bỏ thuốc mê mà trước đó người phụ nữ này chụp được.

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện bị người đàn ông trung niên lạ mặt lừa đảo và đánh thuốc mê ngay trên phố đông người này đã thu hút nhiều bình luận của dân mạng.

Bạn V.T.V nói: “Mấy cái mánh khóe lừa này thì có lâu lắm rồi. Nhưng rất nhiều người vẫn bị lừa. Tụi lừa đảo chuyên đánh vào lòng tham của con người. Hi vọng mọi người phải quách tỉnh nhé”.

Nhiều người thì tỏ ra sợ hãi khi nghĩ tới vụ việc: “Ôi, sợ quá”, “Bạn này vẫn còn can đảm chán, phải mình thì chắc đã bị lừa lấy hết tiền và xe rồi”, “Lần sau phải cảnh giác hơn nhé, đừng vì tham chút tiền”, “May mà chưa bị sao và tạt vào hàng nước kịp”… là những bình luận đầy hoang mang của dân mạng.

Rất nhiều cư dân mạng khác thì đưa ra lời khuyên: “Bây giờ tôi tôi khuyên mọi người, nếu có ai nhờ như vậy, chúng ta mở thùng ra và úp cái thùng lên đầu ông ấy. Và khi ông ta lên xe, chúng ta sẽ chạy theo sau. Sau đó khi ông ấy ngất ta sẽ lôi tới công an trình báo. Nói như vậy thôi cứ không nhận là tốt nhất nhé”.

lừa đảo và bỏ thuốc mê

Cô gái được người phụ nữ bán hàng ven đường vẩy nước cho tỉnh khi chỉ kịp phi xe lên vỉa hè và kêu "cứu, cứu cháu" rồi ngất luôn ra.

Đây không phải là lần đầu tiên nhiều chị em đăng lên mạng xã hội để cảnh báo chuyện bị lừa đảo và thôi miên, đánh thuốc mê ngay giữa phố. Trước đó, đã có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ nhau hàng loạt những thông tin về việc bị dàn cảnh lừa đảo, cần chạm nhẹ vào người lạ thì lập tức lột sạch tài sản của mình đưa cho họ mà không hề hay biết gì.

Sự việc cô gái bị lừa đảo và bị bỏ thuốc mê ngay giữa phố đông lần này lại một lần nữa cảnh báo chị em phải cẩn thận hơn khi lưu thông trên đường. Tuyệt đối không để người lạ tiếp cận hay bắt chuyện người lạ khi người lạ hỏi thăm, mua bán, đổi tiền… mà sau đó có thể bị rơi vào tình trạng mất ý thức, mất năng lực, ngoan ngoãn nghe theo sự sai khiến của bọn tội phạm.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa