Cái kết “ngọt như mía lùi” của người vợ “SỐ HƯỞNG” khi một ngày dở chứng quét gầm giường bẩn thỉu

Emdep.vn - Ngay cả khi quét dọn nhà, người phụ nữ này cũng cực kỳ may mắn và nhận cái kết hậu hĩnh.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi đã đăng tải bức ảnh khiến bất cứ ai phải thích thú. Đó là chuyện một ngày rả rích mưa như hôm nay, ở nhà do chán tay chân, một người đã quét dọn lại nhà của mình cho sạch sẽ.

Khi quét từ gầm giường quét ra, dù gặp phải vô số rác bẩn nhưng người này vẫn phải hét lên vì sung sướng khi bất chợt thấy nhiều tờ tiền mệnh giá khác nhau: 100 ngàn, 50 ngàn, 20 ngàn, 10 ngàn đồng… Đây quả đúng là người có phước số hưởng phải không ạ?

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh thú vị trên đã hút 21 ngàn like và hàng trăm bình luận của dân mạng. Ai cũng cho rằng, chủ topic quá may mắn khi quét gầm giường mà phát hiện số tiền vài trăm ngàn trên.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng hào hứng kể lại những lần giấu tiền hoặc phát hiện tiền bất chợt cười ra nước mắt của mình.

Cái kết “ngọt như mía lùi” của người vợ “SỐ HƯỞNG” khi một ngày dở chứng quét gầm giường bẩn thỉu

Dọn nhà số vẫn may mắn nhặt được tiền

P.T.T chia sẻ: “Hồi nhỏ tính giấu tiền dưới gầm giường. Giở ra 1 đống đĩa phim sex của ông anh trai. Đến thua”.

H.M.Đ nhận xét: “Đúng chất mẹ mình ngày xưa. Thi thoảng còn giả vờ đẩy tiền của mẹ rơi xuống vài tờ để mẹ quên, mẹ có tìm thì mình cũng ngoại phạm. Xong tháng sau dọn”.

“Thỉnh thoảng nhớ quét gầm giường nhé. Đời lại tươm ngay”, “Cơ mà chột dạ, tí về lật giường lên xem thử”… là bình luận của dân mạng.

H.V cũng kể: “Có lần mình quét phòng, quét dưới gầm giường tự nhiên có tờ 50 ngàn. Cảm giác sướng”.
Facebook B.L.T cũng nhớ lại: “Giống hôm bông sủa con chuột chạy trong phòng tao. Bắc ghế nhòm lên nóc tủ, thấy con chuột tha 1 cọc tiền 50 ngàn cắn bung trên đó”.

quét nhà

Đống rác toàn tiền một dân mạng khoe

Bá đạo hơn, C.V.T nhớ lại câu chuyện bắt được tiền của vợ chồng mình: “Giống mình tết năm ngoái. 28 tết 2 vợ chồng hì hục quét dọn nhà. Lúc quét gầm tủ quần áo thì vớ được cái phong bì. Mở ra thấy 8 triệu tiền 500 ngàn. 2 vợ chồng sướng như bắt được tiền nhưng không dám hỏi mẹ vì về sau biết đó là quỹ đen của bố để dành được mấy năm nay rồi”.

N.H cũng kể: “Hôm qua quét phòng em trai, quét gậm giường nhặt được đúng 10 ngàn, còn lại toàn rác, rác và bụi”.

“Hôm trước tao cũng dọn giường thì thấy 200 ngàn. Tự nghĩ mình giàu tới mức tiền rơi rớt cũng không nhận ra mình mất tiền sao? Thế là hạnh phúc vô cùng”, T.N chia sẻ.

Cái kết “ngọt như mía lùi” của người vợ “SỐ HƯỞNG” khi một ngày dở chứng quét gầm giường bẩn thỉu

“Có cái quần bò cũ hôm nay dọn tủ định vứt quần ý đi thì thấy túi trước dày cục. Bỏ ra thì thấy mấy tờ này”.

D.V cũng kể: “Chồng biết tính vợ bừa bộn ở dơ nên nhét tiền dưới gầm bàn coi như cất kỹ. Nhưng hôm nay con giời lại dở chứng, ôi thôi nhọ”.

Nhiều facebook cũng như T.L cũng chia sẻ bắt được tiền hôm nay khi đang dọn tủ: “Có cái quần bò cũ hôm nay dọn tủ định vứt quần ý đi thì thấy túi trước dày cục. Bỏ ra thì thấy mấy tờ này”.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa