Vợ ‘lật tẩy’ những địa điểm giấu quỹ đen ‘có chết cũng không thể ngờ’ của các ông chồng

Emdep.vn - Nhiều ông chồng đã tiếc đứt ruột khi số quỹ đen bí mật kỳ công giấu bao lâu nay đã bị vợ lật tẩy và phát hiện ở những nơi mà trước đó họ nghĩ có chết vợ cũng chẳng thể ngờ được.

Lộ quỹ đen của chồng trong nồi cơm điện

Tháng 4/2017, cư dân mạng truyền tay nhau một 1 vụ cháy tại Hà Nội. Rất may đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã đến kịp thời.

Nguyên nhân dẫn đến tình hình cháy tuy chưa được xác minh rõ, nhưng khi vụ cháy xảy ra, nghe 1 số bà con xung quanh nhà bị cháy nói rằng ông chồng nhà này có quỹ đen.

Cụ thể, khi cháy nhà mới tìm thấy chiếc nồi cơm điện cũ bên trong chứa nhiều tiền và vàng.

Vợ ‘lật tẩy’ những địa điểm giấu quỹ đen ‘có chết cũng không thể ngờ’ của các ông chồng

Vợ hốt hoảng phát hiện quỹ đen 50 triệu chồng giấu sau… bát hương

Tháng 1/2016, câu chuyện quỹ đen được một người vợ chia sẻ trên mạng khiến cư dân mạng không biết nên cười hay khóc.

Theo đó, người vợ trẻ đã chia sẻ câu chuyện tình cờ phát hiện ra món tiền lớn được chồng cất giấu tại nơi khó tin đã khiến nhiều chị em đăng tải lại để làm “đòn dằn mặt” cho sự giấu giếm của chồng.

Cụ thể, người vợ này viết: “Hôm đó là rằm, đúng vào ngày nghỉ của tôi nhưng chồng vẫn phải đi làm. Tôi ở nhà tranh thủ sắm lễ cúng rằm và dọn dẹp lại ban thờ.

Lễ bái xong xuôi, tôi bỏ bát hương xuống để hóa bớt chân hương. Thú thực, vì bận rộn nhiều việc nên tôi cũng không thường xuyên chú ý đến những việc này.

Lau xong 2 bát, đến bát hương cuối cùng, tôi vừa rút mấy chân hương thì thấy lộ ra một góc túi ni lông đen. Tôi giật mình, bất ngờ không biết là gì, vội vàng lôi ra thì bàng hoàng phát hiện trong đó chứa rất nhiều tiền.

Vợ ‘lật tẩy’ những địa điểm giấu quỹ đen ‘có chết cũng không thể ngờ’ của các ông chồng

Khỏi phải nói tôi ngỡ ngàng tột độ đến mức nào. Đếm đi đếm lại, thấy số tiền lên đến 50 triệu. Tôi bàng hoàng, chắc chắn là chồng tôi giấu ở đây rồi, nhưng anh làm thế để làm gì, anh lấy đâu ra số tiền nhiều như thế, chẳng nhẽ, anh tiết kiệm hàng tháng giấu tôi sao. Chồng tôi giấu quỹ đen làm gì…Bao câu hỏi dồn dập trong đầu tôi…

Nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn không hiểu chồng có kế hoạch gì mà phải giấu vợ lập quỹ đen, hơn nữa, thiếu gì nơi giữ mà phải giấu tận trong bát hương như thế. Tôi cất số tiền lại vào đúng chỗ ban đầu, coi như chưa biết chuyện gì”.

Dù sau đó dân mạng chưa biết số phận của người chồng giấu quỹ đen ở trong bát hương ra sao sau khi bị vợ phát hiện nhưng ai cũng tin chắc người vợ này sẽ làm cho “ra nhẽ”.

Chồng giấu quỹ đen 18 triệu vào cạp quần cũ

Hôm 23/3/2017, chị Trang, 27 tuổi (Hải Phòng) dọn đồ thì thấy một chiếc cạp quần cưng cứng, móc ra được được 18 triệu đồng. Chị vô cùng phấn khích và khoe ngay lên một nhóm Facebook dành cho phụ nữ.

Chị Trang chia sẻ, chị và chồng là anh Quyết (30 tuổi) làm kinh doanh đồ ăn. Thường ngày hai người ở quán bán hàng, chỉ về nhà khi cần tắm rửa. Sáng 23/3, trong lúc về nhà chờ nước nóng tắm, chị tranh thủ dọn bớt quần áo thanh lý và phát hiện bí mật của chồng.

"Mình hơi giận vì không biết anh giấu quỹ đen làm gì, vì đã là vợ chồng thì không nên có bí mật. Trước nay anh ấy rất ngại ra ngân hàng hoặc giữ tiền bạc. Mọi chuyện tiền nong đều để cho mình tự quyết hết. Tính chồng cũng tiết kiệm, mình chưa từng phải nghĩ đến chuyện tiêu pha của anh", chị bộc bạch.

Vợ ‘lật tẩy’ những địa điểm giấu quỹ đen ‘có chết cũng không thể ngờ’ của các ông chồng

Vốn là người vợ tâm lý, chị Trang định để cho chồng tự phát hiện ra. Ngày hôm qua chị cứ "cười tinh vi", làm chồng liên tục dành cho cái nhìn khó hiểu. Nhưng đến sáng hôm sau, anh Quyết cuối cùng cũng phát hiện ra vụ việc.

"Lúc đó tôi đang đi ăn sáng. Đọc được chia sẻ của vợ trên Facebook thì mới hiểu sao hôm qua vợ cứ nhìn mình cười mãi vậy. Tôi vốn định dùng tiền đó mua dây chuyền cho vợ vào kỷ niệm 6 năm ngày cưới, hôm 6/4, nhưng vợ phát hiện ra thì mua luôn", anh Quyết cười nói.

Vậy là ngay khi ăn sáng về, anh Quyết dẫn vợ sang cửa hàng cạnh đó mua chiếc vòng cổ, tiêu mất hơn nửa số tiền tiết kiệm của mình. Số tiền còn lại anh vẫn sẽ giữ để tặng vợ hoặc con vào một dịp gì khác.

Người đàn ông hiền và ít nói này chia sẻ thêm: "Trước đây tôi làm bếp trưởng, ngoài đưa lương hàng tháng cho vợ thì giữ lại một ít tiêu và tiết kiệm được số tiền này. Hai năm nay, vợ chồng tôi đứng ra mở quán riêng. Mọi việc may nhờ có vợ quán xuyến cả, tôi khỏi phải bận tâm".

Giấu quỹ đen tận cổ áo khoác vẫn bị vợ phát hiện

Ngày 7/4/2017, trên một diễn đàn lớn dành cho các phụ nữ, một bà mẹ trẻ tên Q.T lại bất ngờ phát hiện chồng giấu quỹ đen tận trong cổ áo khoác.

Theo đó, Q.T đăng kèm 2 bức ảnh kèm một số tiền mới tinh với vài tờ 100 ngàn, 200 ngàn và 500 ngàn đồng và hồ hởi khoe: “Em mới tìm được quỹ đen của chồng các mẹ ạ”.

Ngay sau khi đăng tải trạng thái trên, topic này đã thu hút được 1,4 ngàn like của dân mạng và rôm rả lời bình luận của dân mạng. Ai cũng vào chúc mừng bà mẹ trẻ này vì một ngày đẹp trời đã phát hiện ra quỹ đen của chồng dù số tiền chỉ hơn 2 triệu đồng.

Vợ ‘lật tẩy’ những địa điểm giấu quỹ đen ‘có chết cũng không thể ngờ’ của các ông chồng

giấu quỹ đen

Đặc biệt, ai cũng tò mò không biết bà mẹ trẻ này đã phát hiện quỹ đen của chồng ở đâu và bằng chiêu gì. Và ai cũng bất ngờ toàn tập khi biết được người chồng này giấu quỹ đen trong cổ áo khoác. Một ngày tự dưng nổi hứng lục lọi lại quần áo, bà vợ này đã phát hiện ra.

Ngay khi phát hiện được quỹ đen của chồng, Q.T đã báo cho chồng biết. Người phụ nữ này cho biết, khi biết vợ đã lục lọi tìm được quỹ đen của chồng, chồng tiếc lắm nhưng không làm gì được vì bị vợ tịch thu ngay lập tức.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm