Bất ngờ bắt gặp bạn gái hôn “gái lạ”, chàng trai có cách cư xử “ngầu không tưởng”

Emdep.vn - Phát hiện bản thân bị phản bội trắng trợn, chàng trai không nghề đánh ghen mà có cư xử cực chất và ngầu.

Câu chuyện tình tay ba éo le và cũng không kém phần bá đạo của chàng trai Mariano, hiện đang sống ở Quilmes, Buenos Aires, Argentina mau chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Hôm đó, Mariano đến quán bar một mình. Tuy nhiên khi vào quán bar, anh rất bất ngờ khi phát hiện bạn gái mình tay trong tay bên một cô gái lạ ở đó.

Chàng trai 22 tuổi cảm thấy rất đau lòng khi phát hiện người yêu mình đang ôm eo và hôn môi cô gái khác. Giữa lúc 2 cô gái đang trao nụ hôn say đắm, Mariano đã nhanh chóng chộp 1 bức selfie để đời với họ.

Bất ngờ bắt gặp bạn gái hôn “gái lạ” chàng trai có cách cư xử “ngầu không tưởng”

Sau khi chụp ảnh, Mariano đã tải lên mạng và viết dòng chú thích rằng: “Bạn gái tôi (giờ là bạn gái cũ rồi) không nhận ra rằng tôi và cô ấy cùng đến một quán bar.”

Bức ảnh siêu ngầu của Mariano ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Và ngay khi bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên các hội nhóm thì bạn gái của anh chàng này mới biết là mình đã bị phát hiện.

Cô gái đó đã nhanh chóng giải thích như thế này: “Lúc đó em say quá nên không biết được mình đã làm điều gì. Em thực sự rất yêu anh và chỉ muốn ở bên anh”.

Bất ngờ bắt gặp bạn gái hôn “gái lạ” chàng trai có cách cư xử “ngầu không tưởng”

Tuy nhiên, Mariano không thể tha thứ cho cô gái đó và chỉ nhắn tin lại rằng: “Em đùa hơi quá rồi đấy!”

Bức ảnh ấn tượng và cách cư xử cực kỳ ‘ngầu” của Mariano vẫn tiếp tục được chia sẻ và trở thành chủ đề để cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa