"Hô biến" giỏ hoa quả thành đèn trần đẹp đến khó tin

Emdep.vn - Chỉ với chút sáng tạo, bạn có thể biến chiêc giỏ đựng hoa quả quen thuộc của mình thành chụp đèn trần đẹp mắt và ấn tượng đáng giá hàng vài trăm nghìn.
Đèn trần là một trong những vật dụng có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện phong cách trang trí của một căn phòng. Tuy nhiên, với mức giá khá đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng sẵn sàng chi mạnh tay cho món đồ gia dụng kiêm trang trí tốn kém này. Thay vì mất nhiều công sức chọn mua cũng như chi một khoản tiền lớn, bạn hãy thử tự tay làm chiếc đèn trần trang trí cho căn phòng của mình. Có lẽ bạn cũng không thể tin được, chiếc đèn đáng yêu này lại được tận dụng chỉ từ một chiếc giỏ đựng hoa quả đã quá quen thuộc trong mọi gia đình. Cùng Emdep.vn hô biến giỏ hoa quả thành đèn trần cực xinh nhé.

Nguyên vật liệu:

+ Giỏ hoa quả bằng kim loại
+ Máy khoan
+ Bóng đèn và dây bóng đèn 
+ Tuốc nơ vít
+ Kéo
+ Sơn màu
Bước 1:
Dùng khoan khoan đáy rổ, kích thước lỗ sao cho bạn đủ luồn dây bóng đèn qua. Hãy cẩn thận với những mảnh vụn kim loại bắn ra. 
Bước 2: 
Lắp dây cáp đảm bảo qua 2 đầu ốp vào trần và một đầu luồn qua lỗ vừa khoan ở giỏ hoa quả, sau đó gắn với đui bóng đèn, như vậy đui bóng đèn sẽ nằm ở phía trong của giỏ hoa quả.
'Hô biến' giỏ hoa quả thành đèn trần đẹp đến khó tin
Bước 3:
Trước khi lắp đui bóng đèn, tiến hành sơn giỏ hoa quả theo màu sắc bạn yêu thích, hoặc để ý sao cho phù hợp với tường trần và căn phòng bạn sẽ treo đèn. Để khô sơn.
Bước 4:
Khi gắn đèn lên trần nhà và nối dây điện với công tắc, chú ý tắt hệ thống điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối. 
Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và tận dụng từ những vật dụng quen thuộc trong nhà, ta đã có một chiếc đèn tuyệt đẹp để chiếu sáng, đồng thời tô điểm cho căn phòng thêm đẹp và thời trang. 
Khánh An
(Nguồn: OO)
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa