Xuân Lan bất ngờ chia sẻ về người đàn ông bí mật của mình

Emdep.vn - Không đơn thân nuôi con như tin đồn, Xuân Lan khẳng định con gái mình vẫn được gặp gỡ cha và được chăm sóc yêu thương hàng ngày.

Không sở hữu chiều cao lý tưởng, Xuân Lan là người mẫu hiếm hoi gặt hái nhiều thành công trong nghề. Những năm gần đây, cô bén duyên với công việc giám đốc catwalk của nhiều chương trình thời trang cũng như mở lớp đào tạo học viên người mẫu.

Xuân Lan bất ngờ chia sẻ về con gái và người đàn ông bí mật của mình

Cách đây vài năm, Xuân Lan bất ngờ bầu bí và sinh nở. Việc làm mẹ đơn thân của cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Người đồng tình, người phản đối, người lại tò mò muốn biết thân thế của bố con gái Xuân Lan.

Trước mọi thắc mắc, Xuân Lan kín tiếng chuyện cá nhân và từ chối tiết lộ danh tính bố bé Thỏ. Có thời điểm nữ người mẫu bông đùa rằng bố con gái mình là David Beckham khiến cư dân mạng không ngừng chỉ trích. 

Xuân Lan bất ngờ chia sẻ về con gái và người đàn ông bí mật của mình

Trong bài phỏng vấn mới đây, Xuân Lan chia sẻ về người đàn ông của mình. Được biết, người ấy vẫn luôn bên cạnh làm chỗ dựa tinh thần cho hai mẹ con. Biết được áp lực khi trở thành người của công chúng, Xuân Lan không muốn bố của con gái mình cũng bị soi mói khi đi đâu, làm gì. Đó là lý do lâu nay cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model che giấu danh tính người đàn ông bí mật.

Cô khẳng định, con gái mình biết cha là ai. Hàng ngày bé Thỏ vẫn được gặp cha, được cha yêu thương chăm sóc. Không chỉ vậy, bé Thỏ còn có nhiều bố mẹ như Đỗ Mạnh Cường, Thân Thúy Hà…

Xuân Lan bất ngờ chia sẻ về người đàn ông bí mật của mình

Không giống như nhiều Sao Việt khoe chồng nhưng giấu con, Xuân Lan lại ngược lại. Mặc dù bí mật về người đàn ông của mình, nữ người mẫu lại thoải mái chia sẻ hình ảnh con gái trước truyền thông. Xuân Lan không muốn con mình thành ngôi sao ngay từ nhỏ mà định hướng cho bé phát triển kỹ năng sống để giúp con mạnh mẽ hơn khi trưởng thành.

Khi con gái còn nhỏ, Xuân Lan đã tức tốc quay lại với công việc. Mỗi lần đi làm chị đều thấy thương và cảm thấy có lỗi với con. Tuy vậy, nếu bi lụy ở nhà chơi với con thì Xuân Lan sẽ không gây dựng được sự nghiệp lo kinh tế cho gia đình. Bé Thỏ mạnh mẽ, tự lập nên nỗi lo của Xuân Lan nhanh chóng qua đi.

Có thời gian rảnh, Xuân Lan đều dành hết cho con gái. Bé Thỏ rất thích biển vì vậy kế hoạch sắp tới của hai mẹ con là ra biển khi cựu người mẫu sắp xếp được thời gian.


Tấn Đức

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa