Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố hủy 20 show diễn cùng lúc

Emdep.vn - Để chuẩn bị cho liveshow "Đam mê", Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố hủy 20 show diễn để hết mình tập luyện.

Sở hữu nhiều bản hit như Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh, Điều quý giá nhất, Trả nợ tình xa... Tuấn Hưng từng thừa nhận mình không phải là ca sĩ có cát sê cao nhất nhưng mình nhận được nhiều lời mời show nhất. Để chuẩn bị cho liveshow lớn vào đầu tháng 3, HLV The Voice 2015 đã hủy tất cả các show đã nhận để cùng ban nhạc tập luyện chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là liveshow đánh dấu cột mốc cũng như bước ngoặt nghệ thuật của ông bố trẻ này.

Xem thêmTuấn Hưng thú nhận vợ lo lắng mỗi khi mình đi diễn xa nhà.

Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố hủy 20 show diễn cùng lúc

Nam ca sĩ sẽ trình bày nhiều bản "hit" với cách phối mới lạ hơn, liveshow lần này sẽ có sự góp mặt của dàn nhạc khủng 50 người trên sân khấu hỗ trợ Tuấn Hưng. Điều đặc biệt là giọng ca Nắm lấy tay anh sẽ trình làng và giới thiệu các ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

"Đáng ra năm 2015, tôi đã bắt tay thực hiện một album riêng của anh Nguyễn Vĩnh Tiến nhưng vì những sự cố xảy ra dồn dập vào những tháng cuối năm nên mọi việc đành phải hoãn lại. Năm 2016 tôi phải trả nợ lời hứa và tạo dựng một hình ảnh nghiêm túc trong nghệ thuật và liveshow "Đam mê" là cột mốc khởi đầu. Các tác phẩm của anh Tiến viết rất đời nhưng khá khúc triết và khó thể hiện vì vậy tôi cần có thời gian nghiền ngẫm kỹ. Tôi mong mình sẽ phần nào đó chuyển tải những tác phẩm mới của anh Nguyễn Vĩnh Tiến đem lại sự mới lạ trong liveshow lần này", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố hủy 20 show diễn cùng lúc
Hình ảnh Tuấn Hưng tập luyện trong đêm nhạc.

Tuấn Hưng tiết lộ đêm liveshow sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Minh với tiết mục đặc biệt là vẽ chân dung Tuấn Hưng để đem bán từ thiện.

Tại liveshow, Tuấn Hưng ra mắt khán giả ban nhạc Màu Nước gồm Nguyễn Hùng Cường (trưởng nhóm, chơi trống), Nguyễn Minh Tú (keyboard), Đinh Khánh Hòa (guitar) và Trần Duy Khánh (bass). Đây là ban nhạc được Tuấn Hưng đầu tư và đồng hành cùng anh trong mọi hoạt động biểu diễn.

Liveshow Đam mê còn có sự góp mặt của khách mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và 2 học trò trong cuộc thi Giọng hát Việt: Yến Lê và Thu Thủy.

Xem thêm: Tuấn Hưng nhờ công an vào cuộc truy tìm người tung tin nặc danh

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa