Thêm bằng chứng Thư Kỳ đang mang bầu

Emdep.vn - Hành động của Tạ Đình Phong đã vô tình "tố cáo" tình trạng đặc biệt của Thư Kỳ.

Mới đây, trong một tập chương trình thực tế "12 đạo phong vị thần 3" chuyên về ẩm thực, Tạ Đình Phong và Thư Kỳ đã dạo phố đêm Đài Loan để thưởng thức các món ăn ngon ở đây.

Tới một cửa hàng chuyên đồ ăn chiên xào, nam tài tử mua một phần đồ ăn và thản nhiên thưởng thức một mình ngon lành. Trong khi đó, với vai trò khách mời, Thư Kỳ đứng bên cạnh "thèm thuồng" hỏi bạn món ăn có ngon không. Cuối cùng, không thể nhịn cơn thèm, nữ diễn viên quyết định nếm thử một miếng. Thế nhưng, Tạ Đình Phong bất ngờ gạt khách mời của mình ra và nhắc nhở: "Ngoan nào, nhịn một chút đi, cậu phải điều chỉnh cơ thể". Thư Kỳ đành mỉm cười chấp nhận.

Không cho khách mời của chương trình ẩm thực nếm món ăn, quả là một điều kỳ lạ. Điều này khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Nhiều cư dân mạng cho rằng, chỉ trong trường hợp Thư Kỳ mang thai mới cần phải "nghiêm khắc" với đồ ăn như vậy. Tạ Đình Phong là bạn tốt lâu năm của Thư Kỳ, vì vậy, nếu anh được tiết lộ việc bí mật này cũng là hợp lý.

Thư Kỳ mới xuất hiện tại sân bay với trang phục rộng rãi, nghi để che bụng bầu.

Cách đây vài ngày, Thư Kỳ xuất hiện tại sân bay với trang phục rộng rãi, lùm xùm cũng khiến nhiều người nghi vấn về việc mang bầu giống như Lâm Tâm Như. Đặc biệt, nữ diễn viên lộ bằng chứng đã dẫn Phùng Đức Luân về nhà ra mắt từ 10 năm trước. Vậy hà cớ gì tới thời điểm này cặp đôi mới quyết định công khai mối quan hệ, nếu không phải để chính thức kết hôn và sinh con?

Thêm bằng chứng Thư Kỳ đang mang bầu

Thảo Nguyên
(Nguồn: Huanqiu)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa