Con gái Lý Tiểu Lộ lớn phổng đáng yêu

Emdep.vn - Sau một thời gian ít xuất hiện, bé Giả Vân Hinh lớn phổng lên trong vòng tay của cặp bố mẹ sao nổi tiếng.

Dù bận trăm công nghìn việc, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vẫn luôn dành mọi yêu thương, quan tâm hết mực cho cô con gái rượu của mình - Giả Vân Hinh. Mới đây, cặp sao nổi tiếng đã bỏ qua lịch trình bận rộn để kịp chung vui cùng con gái trong ngày lễ khai giảng. 

Sau một thời gian ít xuất hiện cùng bố mẹ, bé Giả Vân Hinh đã lớn hơn hẳn và vô cùng bụ bẫm đáng yêu. 

Dù bố mẹ đều là những ngôi sao nổi tiếng, nhưng Giả Vân Hinh lại được cho là ngôi sao lớn nhất nhà, bởi cô sở hữu tổng lượng fan của cả hai bố mẹ và cả những fan riêng cho chính mình. Sự thông minh, láu lỉnh khiến nàng công chúa bé bỏng này chiếm được cảm tình của bất cứ ai.

Tuy còn rất nhỏ nhưng Giả Vân Hinh đã tự tin tham gia nhiều chương trình cùng bố mẹ. Cô bé cũng đã theo học ballet và có khả năng xoạc chân thẳng băng không hề thua kém các vũ công chuyên nghiệp. 

Con gái Lý Tiểu Lộ lớn phổng đáng yêu

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều là những diễn viên được yêu thích hàng đầu Hoa ngữ. Gần đây, cặp vợ chồng đáng yêu này còn gây sốt cho người hâm mộ khi cùng xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Thần thám nội trợ".

Vào vai cặp "oan gia ngõ hẹp" yêu nhau nhưng cũng luôn chí chóe "như chó với mèo", hai vợ chồng đã làm nên sự đặc sắc của bộ phim. Trong thời gian quay phim, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ thường xuyên phải mang cả con gái đến trường quay để tiện chăm sóc. Sự đáng yêu và láu linh của nàng công chúa bé bỏng đã mang lại những phút giây thư giãn và vui vẻ cho đoàn làm phim. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: QQ, Toutiao)

Tags : Từ khóaXem thêm