Rộ tin đồn chia tay Song Seung Hun dịp sinh nhật Lưu Diệc Phi

Emdep.vn - Cặp đôi không xuất hiện cùng nhau và không có bất cứ động tĩnh gì ngay trong cả ngày sinh nhật Lưu Diệc Phi.

26/8 là ngày sinh nhật (29 tuổi) của Lưu Diệc Phi. Trong ngày quan trọng này, chắc chắn những người thân thiết, đặc biệt là bạn trai của "Thần Tiên Tỉ Tỉ" sẽ xuất hiện hoặc ít nhất cũng dành bất ngờ cho bạn gái của mình. Thế nhưng, đáng ngạc nhiên là phía Song Seung Hun lại không hề có bất cứ động tĩnh gì.

Thậm chí lần gần đây nhất trang cá nhân của Song Seung Hun có chia sẻ thông tin đã từ ngày 31/7.

Rộ tin đồn chia tay Song Seung Hun dịp sinh nhật Lưu Diệc Phi

Chính vì điều này, nhiều người nghi vấn rằng Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chia tay nhau, hoặc ngay từ đầu mối quan hệ của cặp đôi cũng chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi cho bộ phim mà cả hai tham gia.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, không đăng lời chúc mừng trên trang Weibo không có nghĩa là Song Seung Hun không dành điều gì đặc biệt cho bạn gái. Có thể anh ấy đang ở bên cạnh nàng diễn viên xinh đẹp đã là quá đủ.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi từng được coi là mối tình xuyên quốc gia đẹp nhất của các sao. Thế nhưng thời gian gần đây, hai người liên tục gặp nghi vấn đã chia tay do không hề có động tĩnh liên lạc hay xuất hiện cùng nhau.

Tuy nhiên, tháng trước phía đại diện của Song Seung Hun đã tuyên bố cặp đôi không hề có chuyện chia tay, càng khiến fan khó hiểu trước mối quan hệ "có như không" của hai người.

Thảo Nguyên (Theo Huanqiu)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm