T-ARA sắp trở lại sau 'ở ẩn'

Emdep.vn - Công ty giải trí MBK Entertainment vừa công bố sự trở lại của girlband nổi danh một thời, bằng một sản phẩm mới.

Công ty giải trí MBK Entertainment hẹn: "Mọi người sẽ không phải đợi lâu đâu, chỉ trong vòng năm nay thôi". Trước đó, người hâm mộ T-ARA đã được công ty này thông báo rằng T-ARA sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên lịch trình riêng của từng thành viên quá dày đặc, cùng với lịch diễn của cả nhóm ở Trung Quốc, nên T-ARA sẽ trễ một chút.

"Dù vậy nhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị ráo riết cho các cô gái" - MBK Entertainment cho biết. Điều này khiến cho các fans của nhóm nhạc đình đám này tin tưởng vào một sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của girlband nổi danh một thời.

Fan đang đoán già đoán non anh chàng nào trong video sẽ là thành viên trong nhóm nhạc mới.

Còn về sự trở lại đáng mong đợi của T-ARA, MBK Entertainment cũng cho biết: "Lần trước chúng tôi cũng đã thông báo rằng T-ARA sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, nhưng do lịch trình riêng của từng thành viên quá dày đặc, còn có lịch trình của cả nhóm ở Trung Quốc nữa, nên có lẽ sẽ trễ một chút. Dù vậy nhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị ráo riết cho các cô gái đây, nhưng sẽ rất khó để đưa ra một thời gian cụ thể cho khán giả được. Mọi người sẽ không phải đợi lâu đâu, chỉ trong vòng năm nay thôi.".

T-ARA sắp trở lại sau 'ở ẩn'của

Hi vọng là MBK Entertainment sẽ không thất hứa với người hâm mộ lần nữa!

Một vài bình luận của người hâm mộ sau khi đọc được thông báo của MBK Entertainment:

1. Không sao hết! Fighting!!

2. Nhớ T-ARA lắm luôn: (Quá khứ cũng là quá khứ thôi nên hi vọng lần này nhóm sẽ comeback thành công nhé!

3. Hóng T-ARA quay lại sân khấu lắm lắm đó!!!

4. Còn nhóm Speed thì sao hả MBK?!? Họ thật sự rất tài năng và lẽ ra phải đạt được nhiều thành công hơn thế chứ! Thật sự rất tiếc cho họ đó...

5. Không có quan tâm tới nhóm mới đâu... Cần là cần tin về nhóm Speed cơ...

Yeong
(Nguồn: AK)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa