Sao Việt và những lần bị "gạ tình" đổi vai diễn

Emdep.vn - Chuyện "gạ tình" đổi vai diễn không còn hiếm trong làng giải trí Việt. Vấn này xảy ra khá nhiều trong lĩnh vực điện ảnh và những nạn nhân thì không dám lên tiếng vì mong bình yên để làm nghề.

Showbiz nổi tiếng là "chiếc bánh ngọt" đầy rẫy chiêu trò, thị phi. Để tìm được chỗ đứng, các nghệ sĩ đều phải trải qua những tháng ngày cay đắng, tủi nhục. Với ước mơ được trở thành người nổi tiếng, nhiều diễn viên đã không ngại phải nhắm mắt đổi tình lấy vai diễn.

Diễn viên Khánh Hiền.

Khánh Hiền để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Trước khi trở thành diễn viên được nhiều người yêu mến, Khánh Hiền từng trải qua nhiều vất vả, bôn ba trong nghề. Chia sẻ về việc gạ tình đổi vai diễn, Khánh Hiền cho biết: “Tôi nhận được nhiều lời gợi ý, thậm chí những lời rất thẳng. Lúc ấy, tôi bị sốc nặng”.

Những diễn viên bị gạ tình lấy vai diễn trong showbiz Việt
Khánh Hiền.

Từ chối đi theo con đường tắt, Khánh Hiền nỗ lực đi lên bằng đôi chân của mình. Cô cho biết những trường hợp đó có nhưng không nhiều. Bản thân cô vẫn thấy có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cần mẫn tập luyện, lao động vì nghệ thuật chân chính. Đến nay, những cố gắng của Khánh Hiền cũng được đền đáp khi cô trở thành nữ diễn viên được yêu thích qua bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đang làm mưa làm gió tại các cụm rạp.

Diễn viên Mỹ Dung.

Mỹ Dung gây ấn tượng với vai diễn Bảo Ngọc trong phim Trở về của đạo diễn Việt Trinh. Được nhận xét là bản sao của Việt Trinh khi sở hữu gương mặt đẹp, đôi mắt to tròn và làn da nâu, Kim Dung luôn thu hút người đối diện.

Từng chia sẻ về vấn đề gạ tình đổi vai diễn, Kim Dung cho biết: “Chuyện này tôi cũng xác định rõ ràng ngay từ khi dấn thân vào con đường nghệ thuật. Do vậy, tôi khá vững lòng và tỉnh táo. Tôi không biết chuyện này có nên nói không. Quay xong bộ phim Trở về, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng khi yêu cầu xem trước kịch bản thì họ yêu cầu gặp mặt trước. Tôi không đồng ý nên họ không liên lạc nữa".

Những diễn viên bị gạ tình lấy vai diễn trong showbiz Việt
Kim Dung.

Kim Dung cho biết thưở mới vào nghề, cô được một đạo diễn mời đi uống nước. Người đàn ông này ngay lập tức đề cập đến vấn đề "gạ tình" để cô có vai diễn sắp tới. Lý giải chuyện này, vị đạo diễn nói, nếu em chưa trải qua chuyện này thì sao đóng được cảnh đó. Quá bất ngờ, Kim Dung từ chối và không liên lạc với người đàn ông này nữa.

Diễn viên Phi Huyền Trang.

Diễn viên Phi Huyền Trang cũng từng trải qua vấn nạn "gạ tình" đổi vai diễn. Cô chi biết mình khá sốc và hoang mang nên chỉ biết đối phó bằng cách im lặng để đối phương hiểu và không sợ mất lòng. Phương châm của cô là hoạt động nghệ thuật chân chính và đi lên bằng sự cố gắng nỗ lực của bản thân mình.

Sao Việt và những lần bị 'gạ tình' đổi vai diễn
Phi Huyền Trang.

Tham gia hơn 10 bộ phim, Phi Huyền Trang cho biết mình có được vai diễn là do casting và được nhà sản xuất chọn. Đến giờ các đạo diễn từng làm việc, cô đều rất quý mến và kính trọng. Huyền Trang sẽ không làm việc với những người ngay từ đầu nếu buông lời khiếm nhã như vậy.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Clips: Cô dâu chú rể hát 'Qua đêm nay' hay hơn ca sỹ

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa