Diễn viên Hùng Thuận: “Chen chân vào chiếc bánh showbiz rất khó khăn”

Emdep.vn - Bé An của Đất Phương Nam đã có cuộc trò chuyện với truyền thông về sự nghiệp diễn xuất cũng như chuyện tình cảm của gia đình mình.

Vốn là người kín tiếng, Hùng Thuận chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, đóng phim nhưng hiếm khi anh xuất hiện trên báo chí, truyền thông. Gần đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên dành nhiều lời nói ngọt ngào cho vợ con. Được biết, Hùng Thuận đã quay lại với vợ cũ sau hai năm ly thân.

Với anh người đàn ông có thể năng động, thay đổi trong công việc, thế nhưng chuyện tình cảm nên an phận. Hai năm xa vợ con là khoảng thời gian Hùng Thuận nhìn nhận lại giá trị của gia đình và nhận ra: Gia đình quan trọng hơn tất cả.

Diễn viên Hùng Thuận: “Chen chân vào chiếc bánh showbiz rất khó khăn”
Diễn viên Hùng Thuận.

Khủng hoảng tinh thần khi gặp sự cố hôn nhân, Hùng Thuận cho biết công việc chính là nơi cứu cánh cho anh khỏi những nỗi buồn. Khi ấy, anh nhận ra mình biến hóa được nhiều vai diễn khác nhau và không còn đóng khung hiền lành như bé An năm nào.

Hùng Thuận vinh dự được đóng chung phim với rất nhiều người đẹp nổi tiếng, thế nhưng anh chưa từng dính một tin đồn tình cảm nào với bạn diễn. Anh cho biết đó không phải là anh cố thể hiện tình cảm để chứng minh với vợ con, đó là tính cách và con người của anh. Với Hùng Thuận khi làm mọi việc xuất phát từ cái tâm thì sẽ được người khác đón nhận.

Diễn viên Hùng Thuận: “Chen chân vào chiếc bánh showbiz rất khó khăn”
Hùng Thuận và con trai.

Sẵn sàng chia sẻ về công việc thế nhưng chuyện gia đình, anh rất hạn chế bày tỏ. Anh cho biết hạnh phúc mong manh lắm không nói trước được điều gì, nếu mang lên mặt báo thì bị nói là PR. Anh chỉ chia sẻ rằng, mình đang hạnh phúc khi tái hợp lại với vợ con. Dù công việc bận đến đâu, anh cũng sẽ sắp xếp thời gian để cuối tuần hay lễ Tết ở bên gia đình. Anh quan niệm, tình cảm đó không tiền bạc nào có thể mua được.

Diễn viên Hùng Thuận: “Chen chân vào chiếc bánh showbiz rất khó khăn”
Gia đình nhỏ của "bé An - Đất Phương Nam".

Giải thích lý do không xuất hiện trên báo chí, truyền thông, Hùng Thuận cho biết anh mong khán giả nhớ đến mình qua những vai diễn chứ không phải là những câu chuyện đời tư hay những bài báo vô thưởng vô phạt. Ngoài đời, anh không thích tụ tập, đàn đúm bạn bè, anh có cuộc sống đơn giản. Ngoài công việc, anh dành thời gian bên gia đình và chơi thể thao. Nam diễn viên muốn mang năng lượng, sự sôi động trong những cuộc ăn chơi ấy vào công việc để hóa thân được nhiều vai diễn.

Khi được hỏi về lý do ngoại hình mà Hùng Thuận ít nhận được vai chính, nam diễn viên thẳng thắn: “Yêu nghệ thuật là một chuyện và nghệ thuật có yêu mình hay không lại là chuyện khác. Showbiz là môi trường đào thải khủng khiếp. Có thể bạn tài năng nhưng để chen một chân vào chiếc bánh showbiz và kiếm ăn hằng ngày là 2 chuyện khác nhau hoàn toàn. Tôi đã bỏ ra hơn 7 năm để đi hát và bây giờ quay lại với nghiệp diễn xuất, vẫn được khán giả yêu mến nhân vật mình từng thể hiện thì đó là may mắn, không phải ai cũng có”.

Tuấn Anh

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm