Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm "thằng Cò" Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu

Loan Mac 2023-12-01 18:31
- Dù không còn theo đuổi nghệ thuật nhưng những thông tin liên quan tới cuộc sống của "thằng Cò" Đất Phương Nam - Phùng Ngọc vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Phùng Ngọc và mẹ nuôi Huỳnh Thanh Diệu đã đoàn tụ tại Gia Lai sau nhiều năm xa cách, cư dân mạng không khỏi xúc động. Nam diễn viên giản dị ra sân bay. Khi nhìn thấy mẹ, anh không giấu được cảm xúc và nở nụ cười rạng rỡ trên môi.

Khi đoạn video về cuộc gặp gỡ của 2 mẹ con được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bình luận: "Mẹ Cò nhìn sang trọng, đẹp lão quá à", "Cha sinh không bằng mẹ dưỡng. Cô ấy đã thương Ngọc như con mình những năm tháng niên thiếu", "Mẹ anh Cò đẹp lão, nhìn phúc hậu lắm", "Mẹ anh Cò đẹp quá" ...

Trước đó, trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, ê-kíp đã bất ngờ tặng Phùng Ngọc một món quà tinh thần vô cùng to lớn. Đây là lời nhắn bà Huỳnh Thanh Diệu gửi cho con nuôi Phùng Ngọc. Hai mẹ con mất liên lạc từ lâu vì mất số điện thoại. Bà Huỳnh Thanh Diệu xúc động nói: "Đúng là quá lâu rồi không gặp con. Đó cũng là một chuyện mà cô cảm thấy không phải. Vì ban đầu, có ý nghĩ là con về quê ở có ba, rồi tưởng con có vợ cho nên từ lúc mất số điện thoại của nhau, cô vẫn đinh ninh là con ổn nên không tìm con. Đó là cái điều mà cô cảm thấy không phải. Tình cảm của cô với con không thể đơn giản như vậy.

Con nhớ lúc cô gặp con chỉ vì cô xem phim và thích bạn Cò. Sau đó, cô nghe chú Vinh Sơn nói tất cả chuyện về con. Cô mới nói chú Vinh Sơn rủ con về nhà ở. Cô biết chắc chắn cô không phải là người có lòng tốt hay là nhà từ thiện gì hết. Cô đem con về nhà ở chỉ đơn giản vì lúc đó con không có chỗ ở. Con về nhà cô bắt đầu từ câu chuyện đơn giản như vậy. Chắc chắn con còn nhớ đúng không? Từ quan hệ đó trở thành quan hệ gia đình, rất tự nhiên. Và cách con thương em Nguyên, thương cô cũng như cô thương con. Con đã trở thành đứa con khác của cô.

Chắc chắn con còn nhớ đúng không? Từ quan hệ đó trở thành quan hệ gia đình, rất tự nhiên. Và cách con thương em Nguyên, thương cô cũng như cô thương con. Con đã trở thành đứa con khác của cô.

Cô nhớ ngày mùng 1 Tết năm 2000 gì đó, con mua một bộ quần áo mới cho cô và xách một bộ truyện tranh cho em. Con để trước cửa nhà vì con gọi không được. Khi con đi thì cô không gặp lại. Ban đầu cứ nghĩ là bớt bận thì mình sẽ gặp chứ không nghĩ có thời gian quá dài. Dài đến mức mà chính bản thân cô cảm thấy rất có lỗi. Con có nhiều công việc mà con rất giỏi nên cô cứ đinh ninh là con sẽ sống tốt. Đặc biệt là khi con làm tiệm hớt tóc.

Nếu có điều kiện để tạo cơ hội cho con, con có thể làm một tiệm lớn đàng hoàng, hẳn hoi như một ông chủ. Cô hơi bị chủ quan là khả năng của con như vậy nên nhiều khi công việc trôi qua, mãi tới bây giờ mới có thể gặp lại con. Giờ gặp lại, cô muốn cô và con có thể nói với nhau vài chuyện. Từ bây giờ trở đi, cô mong muốn tất cả những gì của con, cô muốn được biết. Và trong những cái đó, mình sẽ tính với nhau là mình sẽ làm gì và sẽ sống như thế nào. Thực sự, cô muốn làm chuyện đó một cách nghiêm túc. Cô muốn hai cô cháu nghiêm túc để đúng với tình cảm mà cô cháu đã dành cho nhau".

Sau khi nghe lời nhắn từ mẹ nuôi, nam diễn viên bật khóc. Anh thừa nhận mình không cầm được nước mắt và không biết phải nói gì. Phùng Ngọc nhắn tin cho bà Huỳnh Thanh Diệu: "Trong lòng con lúc nào cũng có cô, có ba con với một người vợ. Ba người này là con không bao giờ quên. Giờ con cũng đang bế tắc lắm, cái xe cũng không có đi. Đầu óc con quẩn quá, con cũng không biết dùng từ nào để mà nói lên tình cảm của con đối với cô. Tới giờ con vẫn chưa có gì để báo đáp cho cô. Con hy vọng sau khi có xe đi, con sẽ về thăm cô".

Vừa qua, Phùng Ngọc đã nhận lời làm nhân viên bán hàng cho một thương hiệu thực phẩm với mức lương cố định 20 triệu đồng. Ngoài số tiền này, công ty còn trích thêm 10% lợi nhuận hàng tháng để hỗ trợ Phùng Ngọc. Không chỉ đi làm, anh còn ở tại khuôn viên của công ty ở Gia Lai. Những lúc rảnh rỗi, anh đến thăm các làng lân cận và cắt tóc miễn phí cho mọi người.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập đốt mỡ siêu đỉnh, cư dân mạng thử 2 tuần có ngay vòng 2 con kiến, vòng 3 nẩy nở