Rộ tin G-Dragon đang hẹn hò với người mẫu Nhật Nana Komatsu

Emdep.vn - Cả hai bị bắt gặp hẹn hò với nhau tại Tokyo sau một thời gian chụp bộ ảnh thân mật với nhau.
Ngày 17/5 vừa qua, một tờ tạp chí Nhật Bản đã đưa tin G-Dragon và người mẫu Nhật Nana Komatsu đã có khoảng thời gian hẹn hò bên nhau, sau cuộc gặp gỡ người hâm mộ với nhóm Big Bang. Theo bài báo, trưởng nhóm Big Bang và Nana Komatsu cùng những người khác, vốn được coi là bạn bè hoặc nhân viên, đã ăn tối cùng nhau tại nhà hàng bít tết ở Toykyo vào ngày 6/5.
Rộ tin G-Dragon đang hẹn hò với người mẫu Nhật Nana Komatsu
Tin đồn có cơ sở khi Nana Komatsu từng hơn một lần tiết lộ rằng cô là một fan lớn của G-Dragon. Trước đây, cô đã từng chia sẻ một bài viết trên SNS sau buổi biểu diễn của nhóm Big Bang với chú thích: "Tôi phải cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, để có thể gặp Jiyong (G-Dragon) một ngày nào đó."
Vào tháng 5 năm 2015, giấc mơ của Nana Komatsu đã thành sự thật khi cô gặp gỡ anh chàng trưởng nhóm tài năng G-Dragon tại buổi trình diễn Bộ sưu tập của Chanel tại Seoul, Hàn Quốc. Họ đã gặp lại nhau vào tháng 3 năm nay và tham gia một buổi chụp hình thân mật.
Trong buổi phỏng vấn cùng bộ ảnh chụp, Nana Komatsu đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với G-Dragon và ngược lại G-Dragon cũng khen ngợi Nana. Nana vốn đã có tình cảm đặc biệt cho G-Dragon, vì vậy nếu anh chàng cũng có thiện cảm dành cho cô nàng, thì việc mối quan hệ của cả hai tiến tới là điều hoàn toàn dễ hiểu. 
Trong bộ ảnh, cả hai tỏ vô cùng tình tứ bên nhau.
Điều thú vị là trong khi mối quan hệ của G-Dragon và Nana vẫn chưa được xác định chính xác là có tình cảm dành cho nhau (ở cả 2 phía) hay chỉ là bạn bè thân thiết, một nguồn tin khác cho biết Nana từng là bạn bè với người yêu cũ của G-Dragon - Kiko Mizuhara.
Một hình ảnh của Nana và Kiko Mizuhara.
 
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa