Không phải Song Hye Kyo, đây mới là người "tri kỷ" mà Song Joong Ki muốn đi du lịch chung

Emdep.vn - Điều đáng tiếc là đó không phải "bác sĩ" Kang - Song Hye Kyo, hoặc có lẽ cô nàng vẫn đang nằm trong vòng bí mật của anh chàng.
Mới đây, trong buổi họp mặt fan tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Song Joong Ki đã tự hào khi chia sẻ về tình bạn thân thiết của mình với Lee Kwang Soo. Trong suốt 2 giờ đồng hồ với sự góp mặt của 5000 người hâm mộ, Song Joong Ki đã trò chuyện cùng các fan Trung Quốc, chơi các trò chơi, hát với Park Bo Gum và đọc một lá thư cảm ơn. 
Không phải Song Hye Kyo, đây mới là người 'tri kỷ' mà Song Joong Ki muốn đi du lịch chung
Song Joong Ki cho biết, anh có cả Baidu và Weibo, 2 trang mạng xã hội lớn của Trung Quốc nhưng không biết cách sử dụng. Vì vậy, Lee Kwang Soo đã phải nắm giữ trách nhiệm quan trọng là cập nhật cho mọi người về nơi ở, các hoạt động của Song Joong Ki.
Vì vậy, nếu muốn biết về Song Joong Ki, xin hãy liên hệ với Lee Kwang Soo. Điều này đồng nghĩa Lee Kwang Soo nắm giữ mọi lịch trình cũng như nhất cử nhất động của Song Joong Ki, cho thấy hai người thân thiết với nhau đến chừng nào. 
Song Joong Ki đã tham gia một trò chơi có tên gọi là "Có hay không". Song Joong Ki được hỏi, anh có tự ngắm nhìn mình trước gương sau khi tắm và tạo dáng thật ngầu, anh cho biết là không, vì mình cảm thấy ngượng ngùng.
Trong một câu hỏi khác, Song Joong Ki cũng tiết lộ sở thích về các cô gái, anh cho biết những cô gái có mái tóc ngắn trông gọn gàng hơn. MC lại hỏi, nếu cô gái ấy để tóc ngắn thì xấu xí, Song Joong Ki hài hước trả lời: "Miễn cô ấy đẹp hơn Lee Kwang Soo là ổn.".
MC tiếp tục thử thách tình bạn của 2 chàng trai khi hỏi, Song Joong Ki thích Lee Kwang Soo hơn hay là nhóm nhạc nữ hơn, anh đã trả lời không chút do dự là thích các nhóm nhạc nữ hơn. 
Cuối cùng, Song Joong Ki đã khoe tình bạn thân thiết của mình với Lee Kwang Soo khi cho rằng đây là một trong những gì anh cần nhất cho các chuyến đi, anh nói: "Tôi cần Lee Kwang Soo gắn với mình. Một ai đó phải tiêu tiền cho tôi". Song Joong Ki tiếp tục: "Đùa vậy thôi. Anh ấy thực sự là người bạn thân thiết của tôi, vì vậy nếu chúng tôi có thời gian, chúng tôi nên đi du lịch một chuyến với nhau."
Lee Kwang Soo là người nắm giữ "nhất cử nhất động" của Song Joong Ki và là người anh muốn đi du lịch cùng nhất.
Lee Kwang Soo và Song Joong Ki trước đó đã có một chuyến đi đến Thái Lan với nam diễn viên Jo In Sung vào cuối tháng sáu. Trong khi đó, "Tour fan meeting Châu Á 2016" của Song Joong Ki sẽ tiếp tục trong tháng 5 và tháng 6 trên khắp Trung Quốc. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: SP)
Xem thêm:
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm