Phạm Hương dính scandal đầu tiên sau Miss Universe 2015?

Emdep.vn - Người đẹp xứ Cảng đang được đặt trong vòng “nghi vấn” khi bỏ tiền tỉ để mua lại “sức hút” và độ “phủ sóng” trên truyền thông.

Không quá lời nếu khẳng định, Phạm Hương là một trong số những mỹ nhân Việt làm “náo loạn” truyền thông nhiều nhất trong năm 2015. Mặc dù chỉ đăng vừa mới đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 vào tháng 10, nhưng mật độ phủ sóng của Phạm Hương được tính bằng từng phút, từng giây kể từ lúc người đẹp tham gia Miss Universe 2015. Có thể nói, sự phủ sóng của Phạm Hương cao tới mức mà hầu hết các báo điện tử, online, truyền hình, báo giấy đều cập nhật tin tức hằng ngày của Phạm Hương tại đấu trường quốc tế, với vô vàn lời khen có cánh cho nhan sắc Việt. Cùng thời điểm Phạm Hương tham gia Miss Universe 2015, Lan Khuê cũng tham gia Miss World 2015 nhưng tin tức về cô lại rất chế, gần như “lép vế” trước sự phủ sóng ào ạt của Phạm Hương. Mặc dù được kỳ vọng nhiều nhưng Phạm Hương bất ngờ trượt Top 15 và điều này cũng trở thành đề tài được truyền thông mổ xẻ liên tục sau đêm Chung kết. Mọi lời bình luận từ chuyên gia, đánh giá từ các thí sinh về Phạm Hương cũng được cập nhật nhanh tới mức chóng mặt.

Phạm Hương dính scandal đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu?
Nhan sắc Việt Nam đang dần tăng hạng khi có sự xuất hiện của Phạm Hương tại Miss Universe 2015

Những điều kể trên thật sự chỉ được hoài nghi khi có thông tin Phạm Hương và đại diện hình ảnh của cô đang bỏ tiền tỷ, “thao túng” truyền thông để được xuất hiện liên tục. Mặc dù đây chỉ là nghi vấn và thông tin trên chưa được kiểm chứng rõ ràng, nhưng hầu hết người yêu mến Phạm Hương cũng dần tin là sự thật. Trước điều tiếng này, người đẹp xứ Cảng vẫn giữ thái độ im lặng, từ chối trả lời.

Phạm Hương dính scandal đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu?
Người đẹp xứ Cảng đang dính phải scandal đầu tiên kể từ khi trở về nước sau Miss Universe
 

Sau khi có những thông tin trên, đại diện truyền thông của Phạm Hương tại cuộc thi Miss Universe 2015 cũng bày tỏ sự bức xúc khi cô bị đánh giá sai lệch trong việc này.

Phạm Hương dính scandal đầu tiên sau Miss Universe 2015?

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương từng có thời gian dài tham gia với vai trò người mẫu và từng trải qua nhiều cuộc thi sắc đẹp khác. Cô cũng từng bị “tố” là phẫu thuật thẩm mỹ, đến chuyện “trở mặt” với NTK Võ Việt Chung…, nhưng mọi việc đều êm xuôi bởi cách ứng xử khôn khéo trước báo chí.

Vì vậy, có thể tin tưởng Phạm Hương sẽ có cách xử lý khôn khéo để bảo vệ chính mình trong scandal lần này. Không thể phủ nhận nhan sắc của cô quá quyến rũ, một vẻ đẹp khó tìm trong showbiz hiện nay, thế nhưng việc truyền thông, báo chí chú ý quá mức đã khiến người đẹp gặp nhiều “tai vạ trời giáng”.

Hiện tại, người đẹp đã vừa trở về Việt Nam sau gần một tháng tham gia cuộc thi ở xứ người. Sau cuộc thi, Phạm Hương một bước trở thành “người đẹp hạng A” trong làng giải trí, được nhiều người tung hô, gọi tên là “Hoa hậu quốc dân”, kèm theo là những hợp đồng quảng cáo béo bở. Tuy nhiên, điều mong chờ nhất ở Phạm Hương không phải là sự ồ ạt tham gia sự kiện, xuất hiện váy áo đẹp ở nơi sang trọng, mà chính là những hành động sống đẹp, sống có ích và thực hiện nhiệm vụ cần thiết trong thời gian đang giữ vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Ma Kết
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa