Pha lê giản dị đi làm từ thiện "Gắn kết yêu thương"

Emdep.vn - Ngoài những sản phẩm nghệ thuật và các chuyến lưu diễn, Pha Lê còn dành thời gian để tham gia vào các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Trước đó, Pha Lê từng cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã có những buổi trao và tặng quà cho các hoàn cảnh nghèo điển hình như đêm trung thu năm ngoái, Pha Lê cùng với NTK Hồng Lam đã chuẩn bị hơn 1000 ổ bánh mì cũng sữa và lồng đèn để gửi tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong đêm mưa gió có thể ấm lòng với món quà nhỏ. 

Pha lê giản dị trong công tác từ thiện Gắn kết yêu thương

Khác với những hình ảnh quyến rũ, sexy thường thấy trong các sản phẩm âm nhạc hay trên sân khấu. Ngoài đời, Pha Lê với phong cách giản dị và cô cho biết việc từ thiện là từ tâm và mình cảm thấy khá vui và hạnh phúc khi tham gia các chương trình từ thiện. Qua đó, thấy được cuộc sống còn nhiều điều bất hạnh mà ít người có thể thấy và chia sẻ.

Pha lê giản dị trong công tác từ thiện Gắn kết yêu thương

Biết được hoạt động thường niên của "Gắn kết yêu thương", Pha Lê đã chủ động tham gia chương trình và góp phần trao tặng những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ, gia đình khó khăn tại các trung tâm, bệnh viện đang có những hoàn cảnh cần được chia sẻ.

Pha lê giản dị trong công tác từ thiện Gắn kết yêu thương

Từ sáng sớm, Pha Lê đã cùng với nhiều nghệ sĩ chuẩn bị từ những gói quà, bánh, hộp sữa, gạo để gửi tặng đến các đối tượng khó khăn. Không chỉ vậy, hoạt động cắt tóc tình thương dành cho các em nhỏ được nhiều người hưởng ứng và tham gia.

Pha lê giản dị trong công tác từ thiện Gắn kết yêu thương

Pha Lê đã bật khóc khi lần đầu tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn mà Pha Lê không nghĩ rằng trong cuộc sống có những hoàn cảnh đáng thương như vậy.

Mỗi chương trình "Gắn kết yêu thương" là mỗi hoạt động ý nghĩa mà các nghệ sĩ gửi đến các hoàn cảnh nghèo. Không chỉ góp sức bằng những món quà ý nghĩa, các nghệ sĩ còn gửi đến chương trình ca nhạc đặc sắc.

Pha lê giản dị đi làm từ thiện 'Gắn kết yêu thương'

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Nam Cường, Chí Thiện, biên đạo Y Thanh,diễn viên Thanh Trúc, ca sĩ Thúy Uyên,..

Thảo Bông
Ảnh: Thịnh Đỗ

Xem thêm:

3 "bóng hồng" đi qua cuộc đời của Tiến Dũng (The Men)

Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh

Thời trẻ, Hoài Linh đẹp trai và tài tử như thế nào?

Hari Won "phá vỡ" quy tắc mặc kín đáo từ khi quen Trấn Thành

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa