Mỹ Tâm dạy học sinh Nhật Bản nhảy dubstep

Emdep.vn - Vào sáng nay, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có chuyến đi tham quan và giao lưu với khán thính giả tại đài MBS. Cô còn dạy nhảy cho các học sinh Nhật Bản trên nền nhạc Dubstep bài "Trắng Đen".

Hôm qua là một ngày song hỷ đối với nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi cô nhận được rất nhiều tin vui trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nếu như ở Nhật, đêm biểu diễn của cô và nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro thành công vang dội thì tại quê nhà, cô đã được vinh danh Nghệ sĩ của năm trong Giải thưởng Cống Hiến 2015 với liveshow hoành tráng Heart Beat trong năm 2014.

Show diễn tại Nhật Bản của Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại Nhật Bản

Sáng nay, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã dành thời gian nán lại tại Nhật Bản để cùng tham gia một số hoạt động khác. Cô đã cùng với ekip có chuyến đi tham quan và giao lưu với khán thính giả tại đài MBS. Tại đây, cô bất ngờ khi biết được rất nhiều khán giả Nhật Bản yêu thích ca khúc Koibito Yo - Người yêu dấu ơi mà cô đã thể hiện trong đêm diễn với nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro. Cô còn hát tặng lại ca khúc cho khán giả và thân thiện giao lưu với ekip sản xuất chương trình của Đài.

Mỹ Tâm vui vẻ cùng giao lưu với khán thính giả của đài MBS.

Ngoài ra, cô còn có chuyến đi đến trường nhảy Imamiya và cùng tham gia sinh hoạt của các em học sinh. Điều bất ngờ là các bạn học sinh đã chào đón Mỹ Tâm bằng một điệu nhảy đặc biệt. Đáp lại tình cảm, cô cũng gửi tặng mọi người ca khúc "Trắng Đen" với vũ đạo ấn tượng. 

Cô còn dạy vũ điệu Dubstep trong ca khúc Trắng Đen cho học sinh Nhật Bản.

Vì quá yêu thích điệu nhảy của ca khúc "Trắng Đen", các em học sinh đã được Mỹ Tâm hướng dẫn lại điệu nhảy trên nền nhạc Dubstep sôi động. Ngoài ra, cô còn hát giao lưu với tất cả học sinh tại trường ca khúc nhạc phim quen thuộc Doraemon. Cô còn tặng cho lớp bức tranh sơn mài phong cảnh Việt Nam có hình học sinh mặc áo dài. 

Ngày mai, cô sẽ chính thức quay trở về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi showcase ra mắt DVD live concert Heart beat vào ngày 22-4 và 26-4.

Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa