Mỹ Tâm được chào đón tại Nhật Bản

Emdep.vn - Trong chuyến đi tham gia biểu diễn với nghệ sĩ Oshio Kotaro tại Nhật, hành động cô tặng bức tranh sơn mài đậm chất truyền thống Việt Nam gây được cảm tình cho rất nhiều nghệ sĩ, khán giả tại Nhật.
Là một trong những nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận lời tham gia biểu diễn âm nhạc tại chương trình hoành tráng của nghệ sĩ Oshio Kotaro ở Nhật, nữ ca sĩ Mỹ Tâm rất tích cực tham gia tập luyện cùng ban nhạc để có những tiết mục hay nhất trong đêm diễn ngày 5-4.
Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đến Nhật Bản và chuẩn bị cho đêm diễn, giọng ca "Ước gì" đã tranh thủ gặp gỡ ekip và trao đổi ý tưởng cho đêm biểu diễn để có một tiết mục hoàn hảo nhất.
Khoảng cách về địa lý và thời gian lưu trú không nhiều tại Nhật khiến cho cô và nghệ sĩ Oshio Kotaro không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau. Tuy nhiên, cô đã làm cho ekip Nhật Bản khá bất ngờ về thái độ hợp tác vui vẻ, trao đổi ăn ý với nghệ sĩ người Nhật Bản này
Dreaming together in Osaka sẽ có 3 phần với những tiết mục biểu diễn riêng của Mỹ Tâm và Oshio, sau đó là màn kết hợp độc đáo giữa cả hai. Mỹ Tâm sẽ hát những ca khúc bằng tiếng Việt, Anh lẫn Nhật. Trong lần tập luyện vừa qua cô đã khiến ekip Nhật vô cùng bất ngờ khi hát 3 ca khúc tiếng Nhật với phát âm tốt như người bản xứ. 
Bất ngờ hơn cả là việc "Nữ hoàng nhạc Pop" của Việt Nam đã dành tặng món quà đặc biệt cho nghệ sĩ Oshio Kotaro, đó là bức tranh sơn mài đậm chất văn hoá truyền thống của quê hương cô. Đây cũng là món quà mà nghệ sĩ người Nhật Bản rất thích từ lâu nên anh cảm thấy phấn khởi khi được tặng bởi một người bạn người Việt Nam.
Những hành động đáng hoan nghênh và tinh thần tham gia biểu diễn hết mình của ca sĩ Mỹ Tâm là một "tín hiệu" tích cực để những nghệ sĩ Việt Nam có được cái nhìn thiện cảm của bạn bè quốc tế.
Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Nhật Bản, Mỹ Tâm sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho hai đêm nhạc đặc biệt ra mắt DVD live concert Heartbeat vào lúc 17 giờ ngày 22-4 tại NVH Thanh Niên, TP.HCM và ngày 26-4 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
 
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm