Thu Minh mang bầu hát vẫn sung, Đỗ Hiếu "bỏ" Đông Nhi lên sân khấu HTV Awards

Emdep.vn - Dù mang bầu ở những tháng cuối cùng, Thu Minh vẫn đủ sức khuấy động cả sân khấu âm nhạc tại HTV Awards 9 với bản "hit" Xinh. Trong khi đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu không ngần ngại bước lên sân khấu với vai trò ca sĩ hát solo.
Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Minh trong đêm Trao giải HTV Awards 9 thật sự gây được chú ý khi "bà bầu" này không ngần ngại khoe giọng hát mạnh mẽ, dù đang ở những tháng sinh cuối cùng.
Không chỉ khoe giọng cuốn hút với bản phối mới Xinh, nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam Idol thu hút thêm bởi sự duyên dáng, dễ thương trên sân khấu.
Là một producer trẻ nổi bật trong hai năm trở lại đây, Đỗ Hiếu liên tiếp tạo được ấn tượng khi góp phần tạo nên những bản hit đình đám cho Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng... Anh còn xuất hiện tại The Remix với tư cách là producer cho team của ca sĩ Đông Nhi.
Điều bất ngờ là Đỗ Hiếu đã lên sân khấu HTV Awards 2015 một mình mà không có sự xuất hiện của Đông Nhi. Anh còn thể hiện giọng hát khá ngọt ngào trong ca khúc My Baby đậm chất EDM.
Năm nay, Đỗ Hiếu cũng được đề cử trong Top 3 Nhạc sĩ trẻ được yêu thích nhất.
Vũ điệu cồng chiêng cùng bản phối Ngày mai của Tóc Tiên cũng góp phần tạo "lửa" trên sân khấu. 
Không chỉ khoe giọng, Tóc Tiên còn thể hiện gout thời trang tinh tế với bộ trang phục rất bắt mắt của NTK Lý Quý Khánh 
Phúc Bồ cùng rapper Hà Lê cũng xuất hiện với chất nhạc underground cuốn hút
Đoan Trang cùng những bước vũ đạo không ai nghĩ tới
Diva Mỹ Linh bí ẩn cất giọng hát ngọt ngào
Ngân Khánh "mạo hiểm" mang ca khúc Dạ cổ hoài lang lên sân khấu.
Thành Dương
(Nguồn: Congluan.vn)
 

Tags : Từ khóaXem thêm