Mỹ nhân nào sở hữu vòng tròn bạn bè quyền lực bậc nhất Hoa ngữ?

Emdep.vn - Trong khi Triệu Vy nắm giữ những người bạn quyền lực và giàu có bậc nhất Hoa ngữ, đội ngũ bạn bè của Angela Baby lại là những ngôi sao thời trang nhất.

Triệu Vy

Vòng tròn bạn bè quyền lực của Triệu Vy phải kể đến những cái tên nam thần nữ thần hàng đầu showbiz như: Vương Phi, Lâm Tâm như, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, thể thao có nhà vô địch thế giới cầu lông người Trung Quốc - Lâm Đan. Thậm chí trong giới kinh doanh, cô còn thân thiết với Jack Ma, đại gia giàu nhất Trung Quốc, trùm bất động sản, nhà điều hành chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới Vương Kiến Lâm.

Có thể thấy, bạn bè của Triệu Vy đều là những ngôi sao nổi tiếng và giàu có, quyền lực bậc nhất Trung Quốc. 

Triệu Vy thân quen với toàn những ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ
Những ông trùm trong giới kinh doanh như Jack Ma, Vương Kiến Lâm cũng có mối quan hệ thân tình với cô nàng.
Lâm Tâm Như

Người nổi lên cùng thời với Triệu Vy là Lâm Tâm Như cũng nổi tiếng có nhiều bạn bè ưu ái. Trong bữa tiệc sinh nhật bí mật dành cho cô cách đây không lâu, khó có thể ngờ đến Lưu Đào cũng xuất hiện. Thực tế mối quan hệ giữa Lưu Đào và Lâm Tâm Như không mấy thân thiết, cùng lắm là cách đây khá lâu đã hợp tác vài ba bộ phim, cho thấy cô nàng được coi trọng đến chừng nào.

Cùng xem thêm những người bạn khác có trong bữa tiệc, sẽ không khó phát hiện ra, những ai chỉ cần hợp tác một lần với cô đều giữ mối quan hệ khá bền chặt.  

Ngoài những bạn bè thân thiết như Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng, những ai từng quen biết với Lâm Tâm Như đều có cảm tình đặc biệt dành cho cô.

Ngoài những người bạn đã thân thiết và giữ vị trí quan trọng trong làng giải trí như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng... những người từng hợp tác với Lâm Tâm Như từ nhiều năm trước, như Lý Băng Băng, đến nay vẫn giữ quan hệ thân mật với cô.
Còn có ngôi sao bộ phim "Thơ ngây" Hứa Vĩ Ninh, Hoắc Kiến Hoa, Từ Nhược Tuyên, Lâm Chí Linh vẫn thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau.
Những mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ như Lý Băng Băng, Lâm Chí Linh cũng hết sức yêu quý Lâm Tâm Như.
Tạ Na
Làm chủ chương trình "Happy Camp", chuyên gặp gỡ những người nổi tiếng từng ấy năm, không có gì lạ khi vòng tròn bạn bè của Tạ Na không hề nhỏ. Đương nhiên mối quan hệ thân thiết nhất là những người bạn cùng chương trình.
Chính nhờ có những mối quan hệ đặc biệt, ngay đến nữ thần Trương Bá Chi cũng bị Tạ Na mời tới chương trình mới của mình để làm khách mời đặc biệt, hay những ngôi sao của chương trình "Thần tượng đến rồi" như nữ diễn viên TVB nổi tiếng Thái Thiếu Phân, Âu Dương Na Na cũng có quan hệ khăng khít với cô.
Tạ Na không chỉ được coi là khách quý của đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, mà còn được giữ trọng trách quan trọng là người chủ trì đám cưới.    
Tạ Na và "đội quân" "Happy Camp" - Doanh trại vui vẻ, một show truyền hình vô cùng được yêu thích.
Tạ Na thậm chí được giữ vai trò chủ trì trong đám cưới thế kỷ của Angela Baby
Angela Baby
Nhìn vào đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, có thể thấy vòng tròn bạn bè của Baby rộng lớn, với đủ đẳng cấp, địa vị khác nhau. Angela Baby chỉ từng hợp tác với Nghê Ni trong một bộ phim, thế nhưng mối quan hệ của cả hai đã thân mật đến mức Nghê Ni được mời làm một trong các phù dâu của cô.
Diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Nhật Kiko Mizuhara cũng có mặt trong hôn lễ, ngoài ra còn có người đẹp phim "Diệp Vấn" Hùng Đại Lâm, nhà thiết kế kiêm biên tập viên thời trang nổi tiếng Hàn Hỏa Hỏa, Tỉnh Bách Nhiên, đương nhiên còn có các anh em ngôi sao nổi tiếng trong chương trình "Running man". Có thể thấy, vòng tròn bạn bè của Angela Baby có chỉ số thời thượng bậc nhất. 
Angela Baby thân thiết với một trong những biên tập viên thời trang nổi tiếng hàng đầu Hoa ngữ Hàn Hỏa Hỏa, cho tới "vợ của Diệp Vấn" Hùng Đại Lâm.
Mỹ nhân nào sở hữu vòng tròn bạn bè quyền lực bậc nhất Hoa ngữ?
Cô cũng là bạn bè thân thiết của đội ngũ sao hùng hậu trong chương trình "Running man" như Lý Thần, Đặng Siêu...
Thảo Nguyên
(Nguồn: TT)
Xem thêm: 

Elly Trần, Ngọc Trinh cạnh tranh danh xưng "Mỹ nhân đệ nhất ngực đẹp"

NTK Hoàng Hải chọn Kỳ Duyên làm đại sứ cho show diễn lớn nhất năm 2016

Dispatch sẽ tung bằng chứng hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

"Nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng vẫn phải lép vế trước những mỹ nhân này!

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa