MC Phan Anh tiết lộ lý do "mất tích" hơn 6 tháng trên sóng truyền hình

Emdep.vn - Chia sẻ với truyền thông, Phan Anh chia sẻ việc dành nhiều thời cho gia đình, vun đắp tình cảm vợ chồng, cha con khiến anh bỏ qua nhiều cơ hội "phủ sóng" truyền hình hơn trong năm 2015.

Dừng việc dẫn chương trình trong thời gian vừa qua, Phan Anh muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, muốn được nghỉ ngơi, có khoảng lặng để nhìn lại bản thân, học hỏi cái mới và tham gia một số dự án khởi nghiệp cùng bạn bè. Nam MC nói vui vẻ trả lời trước những câu hỏi về lý do "mất tích" hơn 6 tháng qua: "Tôi tạm thời nghỉ thì các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội hơn"

MC Phan Anh tiết lộ lý do dừng dẫn chương trình trong thời gian qua
Phan Anh - Nam MC phủ sóng mạnh trong nhiều chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc 

Chia sẻ về các chương trình talkshow hiện nay, Phan Anh cho biết mình cũng mong muốn có một show riêng nhưng không phải để thể hiện hay chứng tỏ cái tôi mà trao đổi về các vấn đề phóng sự, các tin nóng trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, điều này cần nhiều người giúp sức và cả một ekip "đứng mũi chịu sào", không ngại đụng chạm.

Phan Anh cho biết mình chưa có kế hoạch cụ thể vì đang bận rộn. Anh muốn nâng cao sức khỏe, kiến thức và chăm sóc gia đình, con cái nhiều hơn. Nếu cứ chạy theo công việc hay sở thích cá nhân của mình thì sẽ bỏ lỡ những ký ức trong tuổi thơ của con. Hiện tại, anh rất bận rộn nhưng không phải công việc dẫn chương trình mà là việc chăm sóc gia đình.

Xem thêm: Ba nhóc tì đáng yêu nhà MC Phan Anh

Những lúc thế này, Phan Anh muốn quan tâm, trò chuyện nhiều hơn với bà xã, các con và có thời gian nhìn lại mối quan hệ của mình xem có gì chưa phù hợp để sửa chữa. Chia sẻ về chương trình mình yêu thích nhất, Phan Anh cho biết trước hết là Sao online, đây là tâm huyết của anh cách đây 10 năm và giờ chương trình này được nhiều bạn trẻ yêu mến. Talkshow cởi mở gần gũi chứ không đơn thuần là môtip người hỏi, người trả lời.

MC Phan Anh tiết lộ lý do dừng dẫn chương trình trong thời gian qua
Vietnam Idol mang MC Phan Anh đến gần với khán giả hơn

Tiếp đến là Vietnam Idol, đây là cái nôi đưa Phan Anh đến gần hơn với khán giả. Vai trò của anh cũng thoải mái khi đồng hành cùng thí sinh cũng như việc phản biện ý kiến của ban giám khảo. Chương trình Phan Anh muốn tham gia nhất đó chính là Cuộc đua kì thú. Nam MC rất thích được đi du lịch, ngắm cảnh, khám phá nhiều địa danh vì nó đem lại nhiều trải nghiệm. Vì thời lượng chương trình có hạn nên chương trình chưa thể hiện được những chia sẻ bên lề của Phan Anh khiến anh khá “ấm ức” khi xem trực tuyến.

Phan Anh cho biết trên truyền hình mình mới ăn mặc lịch lãm, ngoài đời anh xuề xòa hiếm khi ăn mặc nghiêm túc. Dẫn chương trình Cuộc đua kì thú, Phan Anh muốn ăn mặc phong cách bụi bặm nhưng nhà sản xuất yêu cầu anh chỉn chu hơn.

MC Phan Anh tiết lộ lý do 'mất tích' hơn 6 tháng trên sóng truyền hình
Gia đình Phan Anh.

Trong sự nghiệp, Phan Anh không thần tượng ai. Anh ngưỡng mộ các MC kì cựu như Lại Văn Sâm, Diễm Quỳnh, Tạ Bích Loan. Nam MC nể phục cách dẫn, cách ứng biến của các đàn anh đàn chị. Hiện tại, anh  MC Trấn Thành, nam diễn viên hài có thể vận dụng khả năng hài hước để khiến cách dẫn của mình thêm màu sắc.

Xem thêm: MC Phan Anh trải lòng tuổi thơ nghèo khó không manh áo mặc

Ánh Sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa