Không hát nhạc đồng quê, Võ Trọng Phúc lần đầu thử sức với EDM

Emdep.vn - Sau hai lần lỡ hẹn Future Now Music Festival, hiện tượng “Vietnam Got Talent 2011” Võ Trọng Phúc xuất hiện với phong cách âm nhạc hoàn toàn mới.

Xuất hiện giản dị với chiếc áo thun tay ngắn kết hợp với jean tại buổi tổng duyệt chiều qua (10-07), Võ Trọng Phúc gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng điển trai, nam tính và bình dị.

Điểm dễ dàng nhận ra ở nam ca sĩ đó chính là chiếc nón lưỡi trai cùng cây đàn ghita quen thuộc.

Trong sân khẩu trở lại này, Võ Trọng Phúc sẽ mang đến một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới khi lần đầu tiên thử nghiệm thể loại âm nhạc điện tử (EDM) đang làm điên đảo giới trẻ của thế giới thời gian qua.

Bằng việc kết hợp giữa nhạc country mộc mạc với xu hướng nhạc điện tử thời thượng hiện nay thông qua bản mash-up hai ca khúc hit “Wake me up” và “Summer” của Calvin Harris.

Để lại dấu ấn với hình ảnh chàng lãng tử hát country trong Vietnam's Got Talent 2011, cái tên Võ Trọng Phúc bỗng vụt lên thành một hiện tượng được khán giả đặc biệt quan tâm, chú ý.

Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 4 Vietnam's Got Talent 2011 nhưng cái tên Võ Trọng Phúc vẫn tạo được sức lan tỏa cũng như chỗ đứng trong lòng công chúng. Bằng nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng, Võ Trọng Phúc dần thoát khỏi hình ảnh “thầy giáo hát tiếng Anh” và khẳng định mình với vai trò là ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau một thời gian dài im ắng, tháng 7 và tháng 8 này, Võ Trong Phúc sẽ kết hợp với người bạn thân - nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý cho ra những ca khúc nhạc Việt dành tặng người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Võ Trọng Phúc cũng bật mí thêm thông tin về kế hoạch cho chuyến lưu diễn tại Mỹ trong suốt tháng 9 này cũng như những mini show dành tặng người hâm mộ anh đã chờ đợi anh trong thời gian 

Dung Dung
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa