Hoa khôi ĐBSCL 2015 rút đơn thi Miss Global, dồn sức cho HHHV VN 2015

Thiên Thiên 2015-07-10 16:17
- Vừa mới thông tin việc sẽ tham tham Miss Global 2015 cách đây không lâu, Nam Em bất ngờ xin rút tên khỏi danh sách vì những lý do cá nhân.

Cách đây vài ngày, BTC cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vừa chính thức thông báo việc Hoa khôi năm nay - Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ chính thức tiếp tục “chinh chiến” ở cuộc thi Miss Global - Hoa hậu Toàn Cầu 2015, sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Philippines.

Hoa hậu ĐBSCL 2015 rút đơn thi Miss Global, dồn sức cho HHHV VN 2015
Sau khi giành chiến thắng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015, Nam Em được đề cử tham gia Miss Global 2015

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, đích thân Nam Em đã lên tiếng sẽ không tham gia cuộc thi này nữa. Đây là tin khá bất ngờ bởi Tân Hoa khôi ĐBSCL 2015 có đầy đủ yếu tố để thể hiện bản thân ở một thi nhan sắc quốc tế. Theo đó, lý do của cô xin rút danh sách khỏi cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2015 là việc chưa sắp xếp kịp thời gian và lịch học cá nhân để đáp ứng 3 tuần tham gia Miss Global.

Tân Hoa khôi ĐBSCL đưa ra khá nhiều lý do để từ chối cuộc thi sắc đẹp lớn và cho rằng mình chưa đủ kiến thức, tâm lý, sức khoẻ cũng như sự chuẩn bị ngoại hình để đại diện nhan sắc Việt Nam để “chinh chiến” với người đẹp các nước khác. Nam Em khẳng định mình sẽ trở lại cuộc thi này vào năm sau nếu có lời mời hoặc sẽ tham gia ở những cuộc thi nhan sắc phù hợp khác.

Hoa hậu ĐBSCL 2015 rút đơn thi Miss Global, dồn sức cho HHHV VN 2015
Tân Hoa khôi ĐBSCL 2015 đưa ra nhiều lý do cho rằng mình chưa đủ tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế

Tuy nhiên, lý do của cô cũng chưa thật sự thoả đáng, bởi nhiều khán giả đều biết Nam Em đã có tên trong danh sách những thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Cô đăng ký cuộc thi này trước khi tham gia Hoa khôi ĐBSCL 2015.

Nhiều ý kiến cho rằng lý do chính để quyết định “từ chối khéo” cuộc thi lớn là việc Nam Em muốn dồn sức ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay. Cô cũng chưa chính thức lên tiếng chuyện sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc lớn của Việt Nam và chỉ đưa ra ý kiến rằng sẽ tham gia cuộc thi trong nước vì muốn có cơ hội học hỏi trước khi ra đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Nam Em muốn dốc sức cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 trước khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
qc-epoint
loading...
qc-epoint