Phạm Hương giành giải thưởng bình chọn về nhan sắc

Emdep.vn - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vừa được vinh danh và nhận chiếc cúp bình chọn của khán giả ở hạng mục Beauty trong một giải thưởng tôn vinh tài năng trẻ do một tạp chí lớn tổ chức.

Tối qua (17-8), Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương đã xuất hiện trong lễ trao giải Her World Young Woman Achiever 2016 với bộ váy đỏ quyến rũ của NTK Lê Thanh Hoà. Nhiều người nhận xét rằng, Phạm Hương trông thật xinh đẹp và lộng lẫy không khác gì một nàng công chúa kiều diễm trong những câu truyện cổ tích với mái tóc dài uốn xoăn bồng bềnh, đôi môi đỏ mọng đầy quyến rũ.

Phạm Hương giành giải thưởng bình chọn về nhan sắc

Phạm Hương đẹp quyến rũ trong bộ trang phục sắc đỏ

Cũng trong đêm này, HLV The Face 2016 đã được nhiều sự bình chọn của khán giả và vinh danh ở hạng mục Beauty trong đêm tôn vinh này.

Phạm Hương giành giải thưởng bình chọn về nhan sắc

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 giành được giải thưởng bình chọn ở hạng mục Beauty

Phạm Hương chia sẻ rằng cô cảm thấy vui và hạnh phúc hơn rất nhiều lần, bởi lẽ đây là giải thưởng do bạn đọc bình chọn, mà trong hơn 1 tháng vừa qua khi tạp chí Herworld bắt đầu mở bình chọn giải thưởng này thì cũng là thời điểm Phạm Hương chịu rất nhiều áp lực từ dư luận khi xuất hiện với vai trò HLV trong một chương trình truyền hình thực tế. Chính vì vậy, Phạm Hương nghĩ rằng khán giả sẽ không còn yêu thương mình như trước nữa và sẽ không bình chọn cho mình.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015 trở về. Với những hình ảnh đẹp, văn minh cùng lối sống tích cực, Phạm Hương liên tiếp được trao những giải thưởng như: Người phụ nữ của năm, Gương mặt ấn tượng của năm, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm,… do các đơn vị, tổ chức uy tín bầu chọn.

Thiên Thiên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm