HOT: Minh Luân đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?

Emdep.vn - Công khai xuất hiện cùng nhau trong ngày giỗ Tổ nghề sân khấu, Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc có nhiều cử chỉ thân mật làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò.

Minh Luân là nam diễn viên nổi tiếng với hàng loạt vai diễn dày đặc trên màn ảnh nhỏ. Ngoài "gia tài" phim ảnh đồ sộ, Minh Luân còn gây chú ý với mối tình nhiều năm với người đẹp Dương Cẩm Lynh. Cả hai hẹn hò từ khi tham gia bộ phim Pha lê không dễ vỡ và trở thành cặp đôi "phim giả tình thật" ngoài đời thực.

Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi đã đường ai nấy đi trước ngày kết hôn khoảng 1 tháng, nhiều tin đồn nam diễn viên điển trai Minh Luân đã thay lòng đổi dạ để đi theo tình mới.

HOT: Minh Luân đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?

 Minh Luân từng có quãng thời gian hạnh phúc bên người đẹp Dương Cẩm Lynh.

Khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư, nhất là những câu chuyện tình ái, từ đó đến nay người ta vẫn thấy Minh Luân một cõi đi về. Chưa công khai tình mới, thế nhưng người trong giới đồn đoán hiện tại nam diễn viên Ở rể đang hẹn hò với Quán quân Bước nhảy Hoàn Vũ 2015 - Ninh Dương Lan Ngọc.

HOT: Minh Luân đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?

         Gần đây nhiều người đồn đoán nam diễn viên điển trai đang hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc.

Chuyện tình cảm với nữ diễn viên Cánh đồng bất tận chớm nở khi Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Theo sự ghi nhận của báo giới và truyền thông, hầu hết các đêm thi Minh Luân đều lặng lẽ xuất hiện dưới hàng ghế khán giả để theo dõi và cổ vũ tinh thần cho bạn gái tin đồn. Nhiều lần nam diễn viên điển trai còn ga lăng khi chủ động lái xe đưa Ninh Dương Lan Ngọc trở về nhà sau mỗi đêm diễn.

Chia tay bạn gái Dương Cẩm Lynh vào tháng 3 - 2012, ngay sau đó anh dính tin đồn yêu đương với Mai Thu Trang là chị gái của diễn viên Mai Thu Huyền, điều này đã được Dương Cẩm Lynh bóng gió trong một bài phỏng vấn cách đó không lâu.

HOT: Minh Luân đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?
Chị gái của Mai Thu Huyền - Mai Thu Trang được xem là nguyên nhân khiến cuộc tình 3 năm của Minh Luân và Dương Cẩm Lynh tan vỡ khi cặp đôi này sắp sửa tiến đến hôn nhân.

Đến tháng 9-2014, khi được báo chí đưa ra câu hỏi: Không chỉ thành công trong kinh doanh, anh cũng đã tìm được người mới?. Minh Luân chia sẻ: “Bây giờ tôi muốn ổn định cuộc sống, muốn có một nửa yêu thương. Tình yêu của tôi đang ở giai đoạn chớm nở, tương lai không biết thế nào nên tôi chưa thể công khai trên báo chí".

Xâu chuỗi nhiều sự kiện và dòng tin tức, người được Minh Luân tiết lộ trong lần trả lời trong bài phỏng vấn rất có thể đó là Ninh Dương Lan Ngọc. Đầu năm 2015, khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Minh Luân luôn theo sát các đêm diễn để ủng hộ và chăm sóc nữ diễn viên Cánh đồng bất tận. Điều này càng khẳng định chắc chắn cho tình cảm của cặp diễn viên tài năng của làng điện ảnh Việt.

HOT: Minh Luân đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?

Tin đồn tình cảm của cặp đôi càng chắc chắn hơn khi Minh Luân luôn âm thầm theo dõi, ủng hộ các đêm thi của Nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Gần đây nhất, Minh Luân - Ninh Dương Lan Ngọc công khai xuất hiện cùng nhau trong ngày giỗ Tổ nghề sân khấu. Sau khi thắp hương và chụp ảnh cùng nhau, cặp đôi đã tách riêng để trò chuyện với các đồng nghiệp khác. Cả hai liên tục trao nhau những ánh mắt tình tứ cùng nhiều cử chỉ thân mật, rất khó để nói rằng mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè bình thường.

HOT: Minh Luân đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?

Cặp đôi công khai tình tứ trong ngày giỗ Tổ nghề sân khấu.

Khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai, Minh Luân khá bối rối và cho hay anh và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là bạn. Một vài người quen thân thiết trong làng giải trí của cặp đôi này khẳng định Minh Luân và Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 đang trong giai đoạn hẹn hò.

HOT: Minh Luân đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?
Bạn bè thân thiết của cặp đôi xác nhận tình yêu của Minh Luân và Quán quân Bước nhảy hoàn vũ đang tiến triển tốt đẹp.

Đều kín tiếng về cuộc sống riêng tư trước truyền thông, cả Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa ai lên tiếng để xác nhận chuyện tình cảm giữa họ. Tuy nhiên, với nhiều căn cứ, hình ảnh cùng những thông tin mà đồng nghiệp trong giới tiết lộ, hiện tại hai diễn viên tài năng của làng điện ảnh Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc đang chính thức "kết đôi". Chắc chắn đến một lúc nào đó tình cảm của họ lớn hơn, có những kế hoạch lâu dài hơn thì cặp “Trai tài gái sắc” sẽ không ngần ngại báo tin vui đến người hâm mộ của mình.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

                                                                                                                                              

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa