Hồ Ngọc Hà "biết điều" thế nào qua lời kể của Đàm Vĩnh Hưng?

Emdep.vn - Không ngại điều tiếng của Hồ Ngọc Hà trong thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn mời nữ ca sĩ xuất hiện trong đêm liveshow "Mãi mãi bên em" tại TP Vinh.

Từ lâu, Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà đã là xem là đôi bạn thân thiết. Không chỉ đồng hành trong cuộc sống, cặp đôi còn sát cánh bên nhau trong sự nghiệp âm nhạc. Không ít lần, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả dư luận để bảo vệ giọng ca Tìm lại giấc mơ trước những chỉ trích của dư luận về scandal.

Trong bất kỳ dự án âm nhạc nào, cặp đôi cũng đều thu xếp thời gian để góp mặt ủng hộ đối phương. Sắp tới, liveshow Mãi mãi bên em của Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị tổ chức tại Vinh cũng có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà. Xuất hiện sau bão scandal, cái tên "Nữ hoàng giải trí" nhận nhiều sự quan tâm.

 Đàm Vĩnh Hưng cho biết sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà với tư khách khách mời không khiến anh lo lắng. Theo "Ông hoàng nhạc Việt", nếu vì đời tư nghệ sĩ mà chối bỏ những gì họ cống hiến thì đó là quan điểm cũ kỹ. Bản thân anh cũng từng làm nhiều liveshow giữa bão dư luận nhưng không có vấn đề gì. Mr.Đàm khẳng định: “Ai mà vì những câu chuyện riêng tư nghệ sĩ mà không đến xe show không phải là khán giả của tôi”.

Hồ Ngọc Hà biết điều thế nào qua lời kể của Đàm Vĩnh Hưng
Hà Hồ - Đàm Vĩnh Hưng là cặp bạn thân của showbiz Việt 

Với nam ca sĩ, ai cũng có cuộc sống riêng nên ai cũng cần được tôn trọng. Liveshow sắp tới của anh đơn thuần là âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng không tận dụng hay lôi cuộc sống của người khác lên báo để PR show của mình.

Với Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ là người em biết điều, hiểu chuyện. Nữ ca sĩ đối nhân xử thế với anh em đồng nghiệp rất tốt, chưa bao giờ tỏ ra trịnh thượng, ra vẻ ngôi sao. Anh không ngại khen Hà Hồ là người số một về cách sống, biết xử lý vấn đề tốt, rõ ràng, văn minh và có tình có lý. Chưa kể Hà Hồ là người bản lĩnh, chuyên nghiệp và ý chí nỗ lực trong công việc rất cao.

Khi người em của mình bị dư luận tẩy chay, chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên nhắn tin hỏi thăm. Anh muốn cho Hà Hồ không gian riêng chứ không muốn xông vào tỏ ra mình là người thân thiết. Những lúc gặp khó khăn, Hồ Ngọc Hà cũng xin ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng. Hai người có thể tâm sự, nhắn tin với nhau thâu đêm.

Hồ Ngọc Hà 'biết điều' thế nào qua lời kể của Đàm Vĩnh Hưng?

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về Hồ Ngọc Hà: “Ai cũng nghĩ Hà đến với Cường vì nhiều thứ được gọi là tiền, nhưng ít người biết Hà là người độc lập, rất mạnh mẽ. Không ít lần Hà và Cường đối diện với những chuyện khó xử và khá đau lòng từ gia đình Cường. Nhưng Cường vẫn nhất quyết thương yêu và sẵn sàng bỏ mọi thứ để theo Hà. Chính vì sự quyết liệt này đã làm Hà hạnh phúc và tin vào tình yêu có thật”.

"Hồ Ngọc Hà giống tôi, bên cạnh những lúc mạnh mẽ, bản lĩnh đều có những lúc yếu đuối. Những lúc đọc tin tức không đúng về mình, ức lắm, muốn chống cự, rất dễ bị suy sụp. Tuy nhiên, chúng tôi đều tự khoác lên người một cái áo giáp mạnh mẽ để chống chọi lại tất cả mọi thứ.

Tôi từng nhiều lần thấy Hà khóc. Cô ấy khóc khi nhớ con, khi bị hiểu lầm... nhưng sau đó trấn tĩnh lại rất nhanh hoặc có những động tác che đi những giọt nước mắt để không ai nhìn thấy.
" Mr.Đàm nói.

Huy Bin

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa