Dàn Sao "khủng" đến mừng MV "nóng" của Giang Hồng Ngọc

Emdep.vn - Nhiều nghệ sĩ: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, NTK Chung Thanh Phong, Nguyễn Hải Yến... đã đến mừng cho ngày vui của Giang Hồng Ngọc.

Vào tối qua, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã chính thức giới thiệu dự án "khủng" của riêng mình mang tên Giây phút cuối. Sau khi giành những thành tích đáng nể từ X-Factor 2014 cùng danh hiệu Quán quân, tiếp đó là giải Vàng The Remix 2015, Giang Hồng Ngọc liên tiếp khẳng định giọng hát bằng những single đơn. Tuy nhiên, việc ra mắt MV Giây phút cuối với phiên bản trance ấn tượng với vũ đạo đã cho thấy sự lột xác hẳn của Giang Hồng Ngọc sau khi bước ra từ các cuộc thi.

Nhiều nghệ sĩ lớn đã cùng có mặt để chúc mừng cho dự án của Giang Hồng Ngọc. Phải kể đến đầu tiên là sự xuất hiện của "Ông hoàng - Bà hoàng" của Vpop: Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà, bên cạnh đó là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cùng đồng hành với Giang Hồng Ngọc tại X-Factor, họ là những người đã mang đến chiến thắng cho cô gái trẻ tại cuộc thi này.

Dàn Sao

Giành được giải Nhất Tiếng hát truyền hình 2015, nhưng mãi đến khi tới X-Factor và The Remix, Giang Hồng Ngọc mới thật sự tìm được cá tính của mình và được công chúng đón nhận. MV và bản single "Giây phút cuối" đã có thấy sự quyết tâm chinh phục khán giả của cô gái trẻ.

Dàn Sao
Đàm Vĩnh Hưng tới chúc mừng cho "đàn em" và anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự cố gắng của Giang Hồng Ngọc tại hai cuộc thi lớn
Dàn Sao
Ba trong số bốn vị HLV X-Factor 2014 xuất hiện để chúc mừng cho thành công của Giang Hồng Ngọc
Dàn Sao
Nữ ca sĩ Nguyễn Hải Yến cũng xuất hiện chúc mừng cô bạn thân. Bước ra từ Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 với danh hiệu Á Quân, Nguyễn Hải Yến đã có bước chuyển mình đáng kể về hình ảnh. Cô cũng đang chuẩn bị cho MV mới của mình và sẽ được giới thiệu tới khán giả vào cuối tháng 7.
Dàn Sao
NTK Chung Thanh Phong là người đã tạo dựng hình ảnh cho Giang Hồng Ngọc trong MV lần này. Anh khá "mát tay" khi đồng hành với những nghệ sĩ nữ và giúp họ nổi bật trong các ý tưởng thiết kế của mình.
Dàn Sao
Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh vui vẻ khi Giang Hồng Ngọc cuối cùng đã có một sản phẩm để khán giả nhớ tới.
Dàn Sao
Nhóm nhạc nam Ayor
Dàn Sao
BTV-MC- Á hậu Hoàng Oanh diện bộ trang phục ôm sát, quyến rũ và rất gợi cảm.
Dàn Sao
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Khi lần đầu tiên nghe Ngọc hát, tôi không ấn tượng mấy với Ngọc cho đến khi gặp lại Ngọc tại Nhân tố bí ẩn, tôi hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt về giọng hát cũng như hình ảnh của Ngọc. Và điều đó đã mang lại một vinh quang đặc biệt cho em. Lẽ ra Ngọc đã phải nổi tiếng và thành công từ cách đây rất lâu, nhưng có lẽ là do cái duyên, phải đến ngày giờ thì mới tỏa sáng được, nhiều khi đến sớm hơn lại không an toàn"
Khác với những sản phẩm trước, MV Giây phút cuối của Giang Hồng Ngọc thể hiện hình ảnh của một cô gái rất mạnh mẽ, có sự ma mị, bí ẩn. Cô cũng đầu tư khá lớn vào dự án lần này khi chính đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trực tiếp lên ý tưởng, NTK Chung Thanh Phong hỗ trợ phần trang phục và sản phẩm cũng được ra mắt với hai version ballad và Trance. 
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
 
 
 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa