Cách hành xử khôn khéo của MC Minh Hà trong chuyện "giật chồng"

Emdep.vn - Scandal người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của Chí Nhân - Thu Quỳnh đã tạm lắng xuống. MC Minh Hà đã có những chia sẻ với truyền thông về những ồn ào trong thời gian vừa qua cũng như tin đồn chuẩn bị lên xe hoa với Chí Nhân.

Là một MC nổi tiếng xinh đẹp, thông minh, Minh Hà bất ngờ chịu nhiều chỉ trích, lời lẽ cay nghiệt của dư luận khi lộ clip tình tứ với diễn viên Chí Nhân nơi đông người. Cũng từ đây, cô bị gắn mác "giật chồng", người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Giữa bão scandal, Minh Hà không có phát ngôn chính thức để minh oan cho bản thân càng khiến người ta cho rằng chuyện tình cảm của Minh Hà - Chí Nhân là sự thật. Ngay sau đó, tin đồn vợ chồng Chí Nhân - Thu Quỳnh ra tòa ly hôn, Thu Quỳnh bỏ về nhà mẹ đẻ sống càng khiến hình ảnh Minh Hà trở nên xấu hơn trong mắt dư luận.

>>> Thêm bằng chứng khẳng định Chí Nhân "ngoại tình" với MC Minh Hà

MC Minh Hà lên tiếng về scandal giật chồng, lên xe hoa với Chí Nhân
Bức ảnh làm dấy lên nghi án Minh Hà lên xe hoa với Chí Nhân.

Mới đây, Minh Hà bị bắt gặp đi thử váy cưới, câu chuyện tình cảm với Chí Nhân lại được dịp đào bới lên. Đây là lần đầu tiên nhưng cũng có thể là lần cuối cùng Minh Hà trải lòng về cuộc sống của mình sau những ngày đi qua giông bão. Những tâm sự này có thể được cảm thông, cũng có thể sẽ tiếp tục phải đối diện với những lời dè bỉu nhưng cô chấp nhận tất cả, bởi cô hiểu: "cái gì không có thật sẽ biến mất theo quy luật của nó".

Minh Hà cho biết scandal với Chí Nhân khiến cuộc sống thường ngày và công việc của cô bị ảnh hưởng, nhưng tâm của cô an nhiên thanh tịnh không có gì lo lắng nhiều. Cô cảm thấy thương gia đình, bạn bè người thân vì đã lo nghĩ, chịu điều tiếng. Minh Hà cũng cảm thấy có lỗi với cơ quan, tập thể vì cô mà dang dở công việc, các kế hoạch chung.

MC Minh Hà lên tiếng về scandal giật chồng, lên xe hoa với Chí Nhân

Sau một thời gian, mọi thứ đã ổn định, Minh Hà có suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề tích cực hơn. Cô cảm nhận được tình cảm của người thân gia đình, biến cố mang đến cho cô nhiều người bạn tử tế, chân thành.

Khi ồn ào xảy ra, Minh Hà chọn cách im lặng. Với cô, mình có thể lên tiếng để bảo vệ bản thân hoặc có thể nói dối nhưng cô đã không làm. Vì không muốn lừa dối khán giả, làm tổn thương người khác nên Minh Hà quyết giữ im lặng. Người đẹp cho biết đôi khi mình càng lên tiếng, câu chuyện sẽ càng thêm rắc rối vì thế im lặng là sự lựa chọn của cô.

Mang tiếng giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, Minh Hà cho biết cô cảm thông với độc giả, nếu cô đứng ở vị trí đó cũng sẽ nghĩ như vậy, vì bức chân dung truyền thông dựng lên cho mình. Bản năng con người luôn đứng về lẽ phải, muốn bảo vệ những người thiệt thòi nên cô thông cảm được.

Cách hành xử khôn khéo của MC Minh Hà trong chuyện 'giật chồng'
Mối quan hệ giữa MC Minh Hà - Chí Nhân vẫn đang khiến nhiều người hoài nghi

Minh Hà tôn trọng ý kiến, phản hồi của độc giả. Tuy nhiên cô bức xúc khi nhiều trang tin báo điện tử viết sai lệch về cô cũng như không chịu tìm hiểu sự thật, trong khi có khả năng để đưa ra những quan điểm chủ quan, cá nhân cho độc giả. Cô cho rằng những ngòi bút không có tâm sẽ dễ dàng hủy hoại cuộc đời người khác.

>>> Chí Nhân chuẩn bị kết hôn với MC Minh Hà?

Trước thông tin lên xe hoa với Chí Nhân khi lộ anh đi thử váy cưới, Minh Hà trần tình, cô đang đi thử trang phục cho một sự kiện sắp tới nên bị hiểu nhầm. Với truyền thông, Minh Hà tin vào quy tắc boomerang “tin đồn bắt nguồn từ đâu thì sẽ trở về đúng nơi đó”.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa