Chí Nhân chuẩn bị kết hôn với MC Minh Hà?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân Chí Nhân vừa đăng tải hình ảnh hai ly rượu vang, nhiều người bạn của nam diễn viên đã vào bình luận úp mở về chuyện Chí Nhân sắp kết hôn, sau khi ly dị Thu Quỳnh.

Chuẩn bị khép lại những ngày cuối năm, trên trang cá nhân của nam diễn viên Chí Nhân vẫn gây ồn ào khi "úp mở" chuyện tình yêu, sau khi chính thức ly dị vợ cũ. Chàng diễn viên đa tình đã cập nhật status: “Khép lại 2015, được nhiều hơn mất. Happy birthday to my Great Daddy! P/S: Thanh thản nhẹ lòng”. Một số người bạn thân với Chí Nhân và Minh Hà đã vào comment : “Sắp cưới à”, nam diễn viên đã trả lời: "Đúng là bạn thân cái gì cũng biết", hay "Tết tôi về có kịp không…"

Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên cũng phản hồi: “Giấy tờ ở trên bàn... Thời gian địa điểm rõ ràng..” khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn phải chăng Chí Nhân sắp kết hôn với MC Minh Hà. Cách đây không lâu, một tài khoản trên mạng xã hội cho biết đã nhìn thấy Chí Nhân - Thu Quỳnh đến tòa để làm thủ tục ly hôn. Hiện tại Thu Quỳnh đã quay về nhà mẹ đẻ sinh sống và trở lại với những dự án nghệ thuật.

Chí Nhân chuẩn bị kết hôn với MC Minh Hà?
Nhiều bình luận úp mở về chuyện Chí Nhân sắp kết hôn.
Chí Nhân chuẩn bị kết hôn với MC Minh Hà?
 Chí Nhân đã ly hôn Thu Quỳnh để đến với  MC Minh Hà.

MC Minh Hà, người được cho là kẻ thứ 3 và nhận về nhiều chỉ trích của dư luận. Sau một thời gian tạm gác công việc vì những ồn ào quanh chuyện đời tư, nữ MC đã quay trở lại với việc dẫn dắt các chương trình trên sóng truyền hình.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm