Hậu chia tay, Chí Nhân - Thu Quỳnh... "nhà ai nấy ở"

Emdep.vn - Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm với Chí Nhân, Thu Quỳnh đã về nhà mẹ đẻ sinh sống và vui vẻ trở lại với công việc diễn xuất.

Tháng 11 vừa qua, một đoạn clip Chí Nhân - ông xã của Thu Quỳnh cùng MC Minh Hà có những cử chỉ thân mật ngay chốn công cộng được lan truyền. Được biết nam diễn viên Chí Nhân đã kết hôn với Thu Quỳnh được 2 năm và cặp đôi đã có chung một cậu con trai 6 tháng tuổi.

Thu Quỳnh về nhà mẹ đẻ sống sau tin đồn ly hôn Chí Nhân
Minh Hà là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân Thu Quỳnh - Chí Nhân.

Trong khi cặp đôi Chí Nhân - MC Minh Hà khóa trang cá nhân và không có bất cứ lời giải thích nào trước truyền thông ngoài một vài câu trả lời chống chế, thì Thu Quỳnh cũng rất kín tiếng về chuyện hôn nhân của mình. Được biết cặp đôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn, hiện tại Thu Quỳnh đã về nhà mẹ đẻ sinh sống và tiếp tục quay trở lại sân khấu kịch sau 6 tháng sinh con.

Hậu chia tay, Chí Nhân - Thu Quỳnh... 'nhà ai nấy ở'
Thu Quỳnh - Chí Nhân những ngày còn hạnh phúc

Sau quãng thời gian dài u ám trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đã vui vẻ trở lại với dòng trạng thái: “I love my Life” (Tôi yêu cuộc sống của tôi) cùng bức ảnh hậu trường trong một vở kịch. Không tiết lộ nhiều về đời tư thế nhưng việc Thu Quỳnh dọn đồ về nhà mẹ đẻ ở cùng tin đồn ly hôn với Chí Nhân đã minh chứng cho việc ngoại tình của Chí Nhân và MC Minh Hà là thật.

Thu Quỳnh về nhà mẹ đẻ sống sau tin đồn ly hôn Chí Nhân
Nữ diễn viên đã vui vẻ trở lại với công việc.

Về phía Chí Nhân, ngoài việc phủ nhận quan hệ tình ái với Minh Hà và cho biết mối quan hệ với vợ ở thời điểm hiện tại không thể chia sẻ được thì anh cũng né tránh mọi liên lạc của truyền thông. MC Minh Hà cũng khóa trang cá nhân, tạm gác các hoạt động nghệ thuật và ở ẩn trong một thời gian dài.

Mới đây, MC Minh Hà cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý : "Cả xã hội quay lưng lại với tôi", hiện tại người đẹp cũng không còn xuất hiện trong vai trò dẫn chương trình Cafe Sáng 2 tuần nay cũng như tạm ngưng nhiều kế hoạch kinh doanh.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm