C-biz: Angela Baby lọt danh sách Forbes "30 under 30" Châu Á

Emdep.vn - Ngoài ra, giải trí Hoa ngữ còn cập nhật tin tức: La Chí Tường khoe bộ sưu tập 5000 đôi giày, "Đát Kỷ" Phó Nghệ Vỹ bị bắt vì dùng ma túy...

Angela Baby lọt danh sách Forbes "30 under 30" Châu Á

Sau một năm 2015 thành công trên mọi lĩnh vực, Angela Baby lại tiếp tục đánh dấu sự thành công cho tên tuổi mình khi được lọt danh sách 30 người trẻ tài năng dưới 30 tuổi của châu Á. 

“30 Under 30” là danh sách những ngôi sao đang lên của thế hệ lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực được Forbes Mỹ thực hiện lần đầu tại Mỹ cách đây 5 năm và đây là năm đầu tiên họ lựa chọn danh sách này cho khu vực châu Á. Cùng với Angela Baby, ca sĩ Đặng Tử Kỳ là một trong những cái tên nổi trội của làng giải trí Hoa ngữ lọt vào danh sách này.

Ngoài nhiều tên tuổi trong các lĩnh vực thể thao, những gương mặt sao Hàn nổi trội được có mặt trong danh sách này gồm tài tử "Vì sao đưa anh tới" Kim Soo Hyun, diễn viên, ca sĩ nhóm nhạc Super Junior Choi Si-Won và thành viên nhóm nhạc Girls' Generation - Im Yonna. 

 

La Chí Tường với 5000 đôi giày chất cao như núi

Việc biểu diễn cùng sở thích thời trang khiến các sao thường có số lượng trang phục, giày dép khổng lồ, tuy nhiên 5000 đôi giày của La Chí Tường vẫn là một con số đáng nể. Mới đây, nam ca sĩ, diễn viên đã khoe bộ sưu tập giày khổng lồ của mình trên trang cá nhân. Anh cho biết, nhiều đôi giày bị hỏng cũng không vứt đi, vì mỗi đôi có một ý nghĩa khác nhau. 

Riêng việc bày biện sắp xếp 5000 đôi giày của La Chí Tường cũng vô cùng khoa học và dụng công, nhiều đôi được cất trong hộp cẩn thận, bên ngoài có hình ảnh và chú thích rõ ràng. Nam tài tử cũng cho biết trước đây anh đã tổ chức triển lãm giày. Buổi đêm vì sợ bị trộm nên mấy hôm liền đều không ngủ được. 

"Đát Kỷ" Phó Nghệ Vỹ bị bắt vì sử dụng ma túy

Ngôi sao nổi tiếng từ bộ phim "Phong thần bảng" (1990) mới đây đã bị bắt vì sử dụng cũng như chứa chấp người dùng ma túy. Theo điều tra, công an Bắc Kinh đã nhận được thông tin của người dân địa phương. Khi đến nơi, họ đã bắt quả tang Phó Nghệ Vỹ cùng em gái của mình là Phó Nghệ Mẫn và một người đàn ông nam đang sử dụng ma túy. 

Nữ diễn viên đã thừa nhận tội lỗi của mình và cho biết cô rơi vào con đường ma túy từ năm 2009, còn em gái cô bị dẫn dắt vào loại chất cấm này từ năm 2010. Nguyên nhân của việc "Đát Kỷ" đẹp nhất màn ảnh sử dụng ma túy là do quá buồn chán trước cuộc sống sau khi ly hôn. Với tội trạng của mình, nữ diễn viên 52 tuổi có thể sẽ bị 2000 Nhân dân tệ và phạt tù 10-15 ngày.

C-biz: Angela Baby lọt danh sách Forbes '30 under 30' Châu Á

Vẻ ngoài xinh đẹp khiến Phó Nghệ Vỹ được đánh giá là "Đát Kỷ" xinh nhất màn ảnh

Thảo Nguyên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa