Bằng Kiều “tình tứ” với bạn gái giữa phố Hà Nội

Emdep.vn - Trở về Việt Nam đã khá lâu, nhưng Dương Mỹ Linh mới có dịp gặp lại chàng người yêu hải ngoại Bằng Kiều và động viên anh cho liveshow sắp tới.

Hiện tại, nam ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều và nữ diễn viên Dương Mỹ Linh đã có mặt tại Hà Nội và cùng với ekip của chương trình "Cơn mơ băng giá", cũng là những người bạn chuẩn bị cho đêm liveshow vào ngày 7,8/3 sắp tới tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Hà Nội.

>>> Tấn Minh: “Bằng Kiều có sức hấp dẫn đặc biệt”

Trở lại Hà Nội lần này, Bằng Kiều tập chương trình khá sớm cùng Uyên Linh, bởi sự kết hợp này được coi là mới mẻ và cũng là điểm nhấn được khán giả chờ đợi. Uyên Linh từng tâm sự Bằng Kiều hát gì cũng hay và ai hát cũng cũng bị áp lực. Rất may cho Uyên Linh là trước kia cũng đã từng thu âm một ca khúc chung cho phim "Sơn đẹp trai" mà Bằng Kiều đóng vai chính, nên sự kết hợp lần này cũng không khiến cô bị khớp. Dù vậy, Uyên Linh vẫn cẩn thận dành nhiều thời gian tập luyện cho các tiết mục song ca cùng Bằng Kiều tốt hơn.

Bằng Kiều “tình tứ” với bạn gái giữa phố Hà Nội
Nam ca sĩ Bằng Kiều cùng người tình Dương Mỹ Linh và những người bạn bàn bạc cho liveshow sắp tới

Gặp lại bạn bè cũ, Bằng Kiều không quên thói quen hút thuốc lào, chính vì thế Tấn Minh, Dương Cầm biết được sở thích của anh nên luôn chuẩn bị cho anh sẵn chiếc điều và một túi thuốc. Bằng Kiều cho rằng, thuốc lào cũng như một người bạn của anh và nó giúp anh thăng hoa hơn trong âm nhạc.

Bằng Kiều “tình tứ” với bạn gái giữa phố Hà Nội
Trở về Việt Nam khá lâu nhưng do cả hai đều bận công việc nên Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh mới chỉ được gặp nhau vài ngày gần đây.

Dương Mỹ Linh thời gian này ở Việt Nam khá lâu, chị vừa kết thúc vai diễn trong một bộ phim truyền hình được quay tại Đà Lạt và tháp tùng người yêu ra Hà Nội để hát liveshow.

Bằng Kiều “tình tứ” với bạn gái giữa phố Hà Nội
Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh hiện đang là cặp đôi đẹp, khi cả hai không ngần ngại thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho nhau. Trong chuyến về nước lần nữa, Bằng Kiều cũng tranh thủ thời gian dẫn người yêu đi chơi tại Hà Nội 
Bằng Kiều “tình tứ” với bạn gái giữa phố Hà Nội
Chính thức quen nhau vào năm 2014, nhưng cặp đôi này gặp không ít sóng gió khi liên tiếp gặp tin đồn lục đục, chia tay... Tuy nhiên, cả hai đều đính chính vẫn còn hạnh phúc và yêu thương nhau.
Bằng Kiều “tình tứ” với bạn gái giữa phố Hà Nội

"Cơn mơ băng giá" là đêm nhạc thường niên của Bằng Kiều cùng nhà sản xuất Thành Công dành tặng khán giả Hà Nội mỗi dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đều đặn 5 năm nay, anh đều trở về thời điểm này để tri ân khán giả nữ. Với khách mời là Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Uyên Linh, Tấn Minh  chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những sự khác biệt và một đêm đầy cảm xúc. 

Ma Kết

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa