Hoa hậu Đặng Thu Thảo phản bác tin đồn bị bạn gái Bằng Kiều đánh ghen

Ánh Sáng 2016-01-17 14:09
- Sau nghi án rạn nứt tình cảm với Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều lại dính tin đồn tình cảm với Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Mới đây, nàng Hoa hậu đã lên tiếng đính chính về câu chuyện bị bạn gái Bằng Kiều đánh ghen.

Không xuất hiện ồ ạt tại các sự kiện sau khi đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn nhiệt huyết với các chuyến công tác từ thiện và theo đuổi niềm đam mê diễn xuất của mình. Sau gần hai năm đăng quang, Đặng Thu Thảo cho biết chiếc vương miện đã thay đổi cuộc đời cô, cuộc sống của gia đình cũng đã bớt khó khăn hơn. Bố mẹ không còn phải bán cơm và bản thân Đặng Thu Thảo cũng không phải vừa đi bán cà phê vừa đi học. Hiện tại, nàng Hoa hậu đã đón ba lên ở chung với hai chị em trên Sài Gòn, mẹ cô ở lại quê và được Đặng Thu Thảo mở tủ bánh bao để bán trước nhà.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng về tin đồn bị bạn gái Bằng Kiều đánh ghen
Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo.

Mặc dù kinh tế ổn định hơn trước, Đặng Thu Thảo vẫn ở nhà thuê cùng bố và chị gái, xe hơi mua trả góp và vẫn chưa hoàn thành xong. Ngoài ra, Đặng Thu Thảo vẫn dành dụm những khoản kinh phí riêng để tổ chức các chuyến công tác từ thiện. Từ một cô gái chân chất, bước vào showbiz Đặng Thu Thảo lo lắng và chưa hiểu hết về nó. Nhiều lần bị gạt, bị gạ gẫm, hay nhận được nhã ý muốn tặng nhà lầu, xe hơi thế nhưng Đặng Thu Thảo vẫn kiên quyết không nhận. Sau quãng thời gian đó, chị gái Đặng Thu Thảo đã phải nghỉ việc để theo sát em gái.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng về tin đồn bị bạn gái Bằng Kiều đánh ghen

Nói về lý do từ chối các món quà giá trị, nàng Hoa hậu cho biếti: “Nhiều người hỏi tại sao tôi không lo cho gia đình đang gặp khó khăn trước mà lại đi làm từ thiện. Đây cũng là băn khoăn khiến tôi đau lòng trong thời gian qua. Bản thân tôi thấy mình không làm được gì cho gia đình nhiều dù hàng tháng vẫn hỗ trợ bố mẹ. Tuy nhiên, việc làm từ thiện là ước mơ từ nhỏ. Sống trong gia cảnh nghèo khó nên tôi hiểu gia cảnh, tâm sự của họ. Tôi tâm niệm việc gì cần thiết sẽ làm trước, nếu để sau hãy làm thì không biết đến bao giờ mới làm được. Bố mẹ động viên, nếu tôi hạnh phúc với quyết định của mình thì họ cũng hạnh phúc. Bố mẹ tự hào khi thấy con gái vui vẻ, chịu khó phấn đấu trong cuộc sống”.

Lý giải nguyên nhân ít xuất hiện tại các sự kiện, Đặng Thu Thảo cho hay, đây không phải là mục tiêu của cô trong năm qua, Hơn nữa, Đặng Thu Thảo thấy hình ảnh của mình qua những sự kiện không được tốt, trang điểm, diện hàng hiệu không phù hợp với người đẹp. Ngoài ra, Đặng Thu Thảo thấy mình bị khớp trước độ xa hoa, lộng lẫy của nhiều đàn chị nên cô chọn cách ít xuất hiện hơn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng về tin đồn bị bạn gái Bằng Kiều đánh ghen

Người đẹp khoe thành qủa trong năm 2015 là đã hoàn thành xong 10 bộ phim lớn nhỏ. Con đường diễn xuất sẽ là sự lựa chọn lâu dài của Đặng Thu Thảo. Cô vừa hoàn thành xong bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ, trước đó là bộ phim Sơn đẹp trai đóng chung với Bằng Kiều.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo phản bác tin đồn bị bạn gái Bằng Kiều đánh ghen
Người đẹp dính tin đồn bị bạn gái Bằng Kiều đánh ghen.

Mới đây xuất hiện nhiều tin đồn Bằng Kiều chia tay Dương Mỹ Linh và chính bạn gái của Bằng Kiều đã từng tìm Đặng Thu Thảo để đánh ghen. Trước tin đồn này, Bằng Kiều lên tiếng phủ nhận và tung ảnh hạnh phúc bên bạn gái Dương Mỹ Linh.

Về phía Đặng Thu Thảo, người đẹp cho biết: “ Không chỉ bị đồn với Bằng Kiều, tôi còn nghe nhiều thông tin mà mình không thể tưởng tượng được. Họ nói tôi đang yêu Xuân Tiến, Mạc Hồng Quân. Chúng tôi đã cười phá lên khi nghe những thông tin này. Tôi với anh Bằng Kiều chỉ là anh em thân thiết. Anh Bằng Kiều giống một người như người anh cả. Tôi cũng từng nói với anh hãy coi tôi như một người em gái và ngược lại, tôi cũng quý mến anh như anh trai. Chị Dương Mỹ Linh là đàn chị mà tôi ngưỡng mộ. Không có chuyện ghen tuông giữa chúng tôi”.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

qc-epoint
loading...
qc-epoint