Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ sáng tạo không gian lưu trữ

Emdep.vn - Căn hộ với diện tích siêu nhỏ, chỉ bằng một hoặc hai phòng chức năng thông thường nhưng vẫn không kém phần thanh lịch và tiện nghi với đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Một không gian ngọt ngào với gam màu trung tính, không có nhiều chi tiết trang trí nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp ưa nhìn và tinh tế đầy ấn tượng dành cho những vị khách lần đầu ghé thăm. Căn hộ có diện tích nhỏ, mọi vật dụng được tiết chế tối đa nhưng mang lại khoảng diện tích sàn rộng rãi, tầm nhìn thông thoáng dù ngồi ở bất kỳ góc chức năng nào.

Chủ nhân của ngôi nhà đã tận dụng ngay khoảng diện tích gần cửa sổ để bố trí không gian chính. Khu vực chức năng tiếp khách không có nhiều nội thất, chỉ dành bố trí sofa sát tường, nhường cho phần thảm trải sàn kẻ ô với các màu nhấn như xanh ngọc lam, nâu và xám cùng tông với màu rèm, trên tường treo tranh để tăng thêm điểm nhấn ấn tượng.

Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ sáng tạo không gian lưu trữ 

Không gian chức năng được kết nối liền mạch nhưng vẫn tạo sự riêng tư cần thiết.

Bên cạnh khu vực chính là khoảng diện tích được tích hợp nhiều chức năng như lưu trữ đồ, không gian nghỉ ngơi và góc nhỏ cho chức năng làm việc. Với việc tích hợp đa năng trong khoảng diện tích nhỏ mang lại sự tiện lợi và riêng tư cần thiết cho căn hộ nhỏ.

 Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ sáng tạo không gian lưu trữ
Căn hộ nhỏ xinh với màu xanh ngọc lam nhấn nhá vô cùng bắt mắt.

Cầu thang lên xuống từ phòng khách đến phòng ngủ được tận dụng gầm để đựng đồ. Khu vực phía trên dành cho việc nghỉ ngơi được bố trí riêng tư với rèm mỏng để tăng sáng cho không gian.

Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ sáng tạo không gian lưu trữ

Cầu thang gỗ vừa để lên xuống vừa cất trữ vô số đồ đạc giúp không gian dù nhỏ nhưng vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

Bên cạnh là góc làm việc, học tập được thiết kế đơn giản, tiện lợi với bàn làm việc và kệ đựng đồ. Thêm ánh sáng ấm cúng hắt từ trần nhà xuống giúp không gian nhỏ đẹp và sáng hơn.

Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ sáng tạo không gian lưu trữ

Góc học tập với màu gỗ ấm cúng, ánh sáng đèn dịu dàng tạo cảm giác vui vẻ, an tâm cho người làm việc. Khi làm việc mọi người có thể toàn tâm tập trung cho công việc mà không sợ bất kỳ sự tác động nào của các hoạt động khác, dù không gian khá nhỏ hẹp.

Khu vực bếp và nơi ăn uống của gia đình được tách biệt với khu vực chính. Không gian bếp nhỏ xinh với hệ thống tủ gắn tường giúp đồ đạc trong nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp. Bàn ăn được kê cạnh bếp và cửa sổ, vừa tận hưởng ánh sáng tự nhiên vừa tận hưởng không khí ngọt lành mỗi sáng mai thức dậy.

Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ sáng tạo không gian lưu trữ

Góc bếp nhỏ xinh với màu tươi sáng như tách biệt hoàn toàn với gam màu chính xuyên suốt khắp không gian. Ánh sáng tự nhiên pha trộn với ánh sáng của đèn mang đến cảm giác tươi tắn, sinh động và không kém phần hiện đại, đáng yêu.

Minh Minh

Nguồn ảnh: yandex, roomidea, home-designing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa