Cải tạo căn hộ tiện nghi cho gia đình 4 người

Emdep.vn - Bước chân vào căn hộ rộng rãi ấm cúng tại thành phố Amsterdam, ít ai ngờ nơi đây từng là một trường học đã gần trăm tuổi.
Nhìn vào căn hộ lộng lẫy ấm cúng nằm trên con đường Elisabeth Wolffstraat tại Amsterdam, ít tai biết rằng nơi đây lại vốn là một trường học cũ được xây dựng từ đầu thế kỉ 20. Đây là một phần của dự án cải tạo công trình trường học cũ thành khu căn hộ tiện nghi. 
Ngắm nhìn căn hộ tiện nghi được biến đổi thần kỳ từ trường học cũ
Nhìn vào không gian này, không ai nghĩ nơi đây đã từng là một trường học cũ.
Không gian rộng lớn của phòng giáo viên đã được biến đổi thành phòng ngủ lớn và những phòng riêng cho các con. Các lớp học cũng được biến hóa thần kỳ để trở thành không gian phòng khách rộng rãi. Không gian trường học ngày nào đã trở thành căn hộ tiện nghi, thoáng sáng cho một gia đình có 4 thành viên cùng chung sống.
Ngắm nhìn căn hộ tiện nghi được biến đổi thần kỳ từ trường học cũ
Không gian trường học ngày nào đã trở thành căn hộ rộng rãi cho một gia đình 4 người.
Với mái trần cao bên trong, không gian căn hộ trở nên rộng mở và tươi vui hơn. Tận dụng chiều cao của căn hộ, các kiến trúc sư đã cho xây thêm một tầng lửng nằm giữa phòng khách và phòng ngủ, vừa tăng thêm không gian sinh hoạt mà không phá vỡ sự hài hòa cho không gian chung. 
Ngắm nhìn căn hộ tiện nghi được biến đổi thần kỳ từ trường học cũ
Tầng lửng xinh xắn nằm giữa phòng khách và phòng ngủ.
Phòng khách mở bên dưới bao gồm nhiều không gian chức năng nối tiếp nhau như bếp nấu, bàn ăn, phòng chơi cho bé và nơi làm việc. Các phần không gian được tiếp nối một cách tự nhiên, tạo thành bố cục thống nhất nhưng vẫn rất tách biệt nhờ có cách bày trí khéo léo.
Cải tạo căn hộ tiện nghi cho gia đình 4 người
Phòng khách mở bên dưới bao gồm nhiều không gian chức năng nối tiếp nhau.
Thiết kế tủ kệ trong căn bếp nằm dưới cầu thang và phòng chơi cho bé không chỉ giúp căn hộ được gọn gàng, rộng rãi mà còn phong cách hơn nhờ tông gỗ sáng và hơi hướng Scandinavian tinh tế điển hình. Cầu thang sắt không gỉ với kiểu dáng thanh mảnh vừa giúp căn hộ được gọn gàng mà còn mang đến nét đẹp mới lạ cho không gian.
Ngắm nhìn căn hộ tiện nghi được biến đổi thần kỳ từ trường học cũ
Căn bếp và bàn ăn tiện nghi và gọn gàng nhờ thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
Ngắm nhìn căn hộ tiện nghi được biến đổi thần kỳ từ trường học cũ
Tách biệt với không gian sinh hoạt chung là phòng ngủ của bố mẹ được bày trí rất đơn giản.
Ngắm nhìn căn hộ tiện nghi được biến đổi thần kỳ từ trường học cũ
Phòng ngủ xinh xắn của thành viên nhí trong gia đình.
Ngắm nhìn căn hộ tiện nghi được biến đổi thần kỳ từ trường học cũ
Toàn cảnh căn hộ tiện nghi được cải tạo trong trường học cũ.
Lam Anh
Nguồn: Decoist
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa