Nhà vườn 'chạy' khắp nơi 'hút' năng lượng mặt trời, đẹp bình yên với cây xanh

Minh Minh 2016-11-14 14:00
- Bên rặng cây xanh, ngôi nhà một tầng được thiết kế theo kiểu nhà vườn mang đến vẻ đẹp bình yên, giản dị.

Thoáng nhìn lần đầu tiên, bạn sẽ khó nhận ra được ngôi nhà có điểm gì đặc biệt ngoài vẻ đẹp giản dị, bình yên, dịu dàng sau những rặng cây xanh tươi hay nổi bật trong nắng vàng cùng bãi cỏ xanh mát.

Tuy nhiên, ngôi nhà một tầng, rộng thoáng với đầy đủ các không gian chức năng này lại có thiết kế vô cùng đặc biệt.

Ngôi nhà được thiết kế bằng khung thép thông minh với hệ thống dầm móng chắc chắn nhưng lại hoàn toàn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào để hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Cảnh quan ngôi nhà vô cùng tuyệt đẹp với những hàng cây bạch dương, bãi cỏ xanh tươi, hoa nở rộn ràng. Ngôi nhà được mở rộng tối đa, kết nối hài hòa, mang đến không gian đẹp bình yên, sâu lắng, giúp mọi người vừa được kết nối với thiên nhiên vừa được tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Diện tích ngôi nhà khá rộng rãi với chiều dài 20m, chiều rộng 6,8m. Mọi căn phòng được mở rộng tối đa, mang nhiều nhất ánh sáng tự nhiên, gió trời vào nhà. Cây cỏ xanh mát như rì rào bên tai cho cuộc sống thêm nhiều điều thú vị.

Các không gian được thiết kế rộng mở, kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Màu sắc trang trí cũng được chọn lựa những gam sáng, hài hòa.

Các không gian đều được sử dụng thêm lớp cửa kính trượt, giúp mọi người cảm nhận được màu xanh Tự nhiên, không khí trong lành và cảm giác thư thái.

Các khung cửa sổ không chỉ mang đến vẻ đẹp tươi tắn của thiên nhiên bên ngoài, mang ánh sáng vào phòng mà còn tạo sự hài hòa cho nội thất bên trong. Cửa kính và tường thép bên ngoài giúp nhiệt bên trong nhà không thoát ra ngoài.

Ngôi nhà sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, sử dụng tấm quang điện trên mái nhà với một máy nguồn, giúp việc sử dụng nhiệt và điện bên trong nhà được tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Phòng khách được thiết kế giản dị, hiện đại với những gam màu gần gũi với tự nhiên.

Tiếp nối với phòng khách là khu vực rộng thênh thang của lối đi và bàn ăn, góc nấu nướng được đặt bên tường phía sau nhà.

Lối đi ngập tràn ánh sáng tự nhiên, cửa trượt kính mang đến vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng.

nha vuon

Minh Minh

Nguồn ảnh: casepractice, notey

Chia sẻ những kinh nghiệm, thắc mắc về việc xây dựng, trang trí nhà cửa của bạn tại đây.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


7 thói quen giúp phụ nữ Nhật trẻ mãi không già