Món ngon tiện lợi với phi lê sườn heo chiên xù
Tin liên quan
Chỉ với ít phút chuẩn bị bạn đã có lát sandwich thịt heo chiên mang đến trường đủ chất dinh dưỡng hay bữa trưa cơm hộp tự làm, đến buổi tối lạ miệng cho cả nhà.
Nguyên liệu làm phi lê sườn heo chiên xù:
- 3-4 miếng phi lê thịt heo
- 1 quả trứng gà to
- 1 bịch bột chiên xù
- 1 củ bắp cải nhỏ
- 1 muỗng canh sốt mayonnaise
- 2 muỗng cà phê giấm ăn
- Gia vị: muối, tiêu, bột ớt, bột tỏi
Thực hiện:
Bước 1:
Ướp thịt phi lê heo với ít muối, tiêu, bột ớt và bột tỏi cho thấm gia vị trước khi chiên.
Bước 2:
Chuẩn bị sẵn bột chiên xù ra đĩa, trứng gà đánh tan.
Bước 3:
Đầu tiên, cho thịt phi lê heo đã ướp vào bát trứng cho thấm đều.
Bước 4:
Sau đó, cho qua đĩa bột chiên xù đều 2 mặt, rồi đem chiên với lửa vừa đến khi thịt chín và vàng giòn.
Bước 5:
Trong lúc chiên thì nhanh tay chuẩn bị phần salad rau ăn kèm. Bằng cách cắt nhỏ bắp cải.
Bước 6:
Sau đó thêm sốt mayonnaise nêm thêm ít tiêu và giấm rồi trộn đều cả lên.
Bước 7:
Nếu dành cho bữa sáng thì bạn có thể kẹp với bánh mì, thêm ít salad bắp cải vào.
Bước 8:
Sau đó cho miếng thịt vào và kẹp lại.
Bước 9:
Bày ra đĩa. Có thể ăn kèm với tương cà hoặc tương ớt tuỳ thích.
Thành phẩm:
Hương vị món thịt phi lê heo chiên này không chê vào đâu được với lớp vỏ giòn xù, thịt heo bên trong mềm đậm hương vị ướp, kèm với salad rau tươi mát. Bạn cũng không lo ngán và nóng người vì món chiên phải không nào?
Chúc bạn sẽ thích thú với món ngon tiện lợi này!
Chủ bếp Oanh Trần
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất