Làm bánh sữa chiên không giòn, bị vỡ là vì bạn không biết cách này
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 cốc nước cốt dừa
- ¼ cốc sữa
- 3 muỗng canh bột ngô
- 3 muỗng canh đường
- 2 quả trứng, đánh đều
- 1 chén vụn bánh mì hoặc yến mạch
- Dầu ăn
Cách thực hiện:
- Lấy một cái nồi nhỏ, cho nước cốt dừa, sữa, bột ngô và đường vào nồi. Đun ở mức lửa nhỏ nhất và cho đến khi thành hỗn hợp đặc. Ở bước này bạn cần lấy thìa khuấy theo một hướng.
- Đổ hỗn hợp ra khay nướng bánh và để cho nguội rồi đem cất ngăn đá vài tiếng cho cứng lại. Khi bánh sữa đã cứng thì lấy ra cắt thành những miếng hình chữ nhật có chiều dài 5cm và rộng 3cm.
- Lấy từng miếng bánh sữa nhúng vào tinh bột, trứng và vụn bánh mì.
- Đặt chảo dầu lên bếp đun cho dầu nóng đến 160 độ C. Nhẹ nhàng thả từng cái bánh đã tẩm bột cho vào chiên tới khi bánh vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
- Ăn khi còn nóng.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Chinasichuanfood
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất