Làm bánh sữa chiên không giòn, bị vỡ là vì bạn không biết cách này

Emdep.vn - Mẹ hãy thử làm bánh sữa chiên ngon ngọt giọn rụm bé sẽ ăn nhiều lắm đây!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 cốc nước cốt dừa

- ¼ cốc sữa

- 3 muỗng canh bột ngô

- 3 muỗng canh đường

- 2 quả trứng, đánh đều

- 1 chén vụn bánh mì hoặc yến mạch

- Dầu ăn

Cách thực hiện:

- Lấy một cái nồi nhỏ, cho nước cốt dừa, sữa, bột ngô và đường vào nồi. Đun ở mức lửa nhỏ nhất và cho đến khi thành hỗn hợp đặc. Ở bước này bạn cần lấy thìa khuấy theo một hướng. 

30 phút làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây bé chẳng còn biếng ăn nữa

- Đổ hỗn hợp ra khay nướng bánh và để cho nguội rồi đem cất ngăn đá vài tiếng cho cứng lại. Khi bánh sữa đã cứng thì lấy ra cắt thành những miếng hình chữ nhật có chiều dài 5cm và rộng 3cm.

30 phút làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây bé chẳng còn biếng ăn nữa

- Lấy từng miếng bánh sữa nhúng vào tinh bột, trứng và vụn bánh mì.

30 phút làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây bé chẳng còn biếng ăn nữa

- Đặt chảo dầu lên bếp đun cho dầu nóng đến 160 độ C. Nhẹ nhàng thả từng cái bánh đã tẩm bột cho vào chiên tới khi bánh vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

30 phút làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây bé chẳng còn biếng ăn nữa

- Ăn khi còn nóng.

30 phút làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây bé chẳng còn biếng ăn nữa

Chúc bạn thành công!

Ngọc Huyền – Theo Chinasichuanfood

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm